101 cách làm tăng lượng tinh trùng hiệu quả

0
138
tăng cường sinh lý

Nhiều quý ông thường không tin rằng mình có thể là nguyên nhân của thất bại trong việc thụ thai cùng người bạn đời của mình, phần lớn đều với suy nghĩ rằng chất lượng và số lượng tinh binh thể hiện qua vẻ nam tính bên ngoài của mình. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều cách làm tăng lượng tinh trùng nhằm hỗ trợ quá trình xây dựng gia đình của các quý ông.

>> Những câu hỏi thường gặp về cách chữa yếu sinh lý ở nam giới

>> Lựu – Phương thuốc duy trì “lửa tình” cho quý ông

cách làm tăng lượng tinh trùng Các quý ông nên thử một số cách làm tăng lượng tinh trùng để có thể tăng khả năng thành công trong thụ thai của mình và người bạn đời

  1. Nguyên nhân

Theo những nghiên cứu gần đây, khoảng 40% trường hợp thụ tinh thất bại đều do tinh trùng gây nên, phần lớn tập trung vào khả năng sản sinh cũng như vận chuyển tinh vào trứng.

Việc tạo tinh binh kém chất lượng hoặc số lượng chủ yếu là từ các vấn đề về gen hoặc những yếu tố từ bên ngoài, như các loại thuốc tim mạch, huyết áp hoặc sử dụng thuốc kích trưởng cơ bắp, tăng cường sinh lý không hợp lý. Nhiều nghiên cứu khác còn cho thấy việc luyện tập thể thao quá độ, đặc biệt là môn xe đạp đường trường có thể mang lại việc giảm hụt tinh trùng tạm thời, cũng như dẫn đến việc tinh binh biến dạng, tốc độ bơi kém hơn. Tất cả vấn đề trên đều do cơ thể – nhất là tinh hoàn – quá nóng và hàm lượng testosterone quá thấp.

Về mặt di chuyển, các kháng thể có thể ngăn chặn tinh binh khỏi hành trình của mình đến trứng. Có thể chỉ cần 1 đơn vị để thụ thai thành công, tuy nhiên các quý ông cần cả một đội quân đông đảo và hoạt động tốt để có thể đi xuyên qua các tế bào bao quanh trứng và chống lại các kháng thể khác.

  1. Giải pháp

Miễn là các quý ông vẫn có thể sản xuất tinh binh, vẫn có nhiều cách làm tăng lượng tinh trùng qua việc thay đổi lối sống hoặc dược phẩm để tăng tỉ lệ làm cha thành công của mình. Sau đây là một số phương pháp các quý ông có thể tham khảo để tăng cường sinh lý bản thân, “nâng cấp” đội tinh binh của mình.

tăng cường sinh lý Tăng cường sinh lý kèm với chất lượng tinh binh sẽ là giải pháp để hoàn thiện hơn gia đình nhỏ của các quý ông

  • Kẽm: Loại chất này chiếm 90% trong cấu tạo đuôi của tinh trùng, giúp chúng định hình tốt hơn và bơi thẳng. Hào là loại thực phẩm không chỉ giàu kẽm mà còn nổi tiếng về khả năng tăng cường sinh lý của đấng mày râu mà chắc chắn quý ông nào cũng biết đến.
  • Selenium: Tinh binh rất mỏng manh trước nhiệt độ và sự oxi hoá. Chất chống oxi hoá trong selenium chính là bức màn bảo vệ cho đoàn binh này. Loại chất này rất dồi dào trong các loại đất màu mỡ xưa, tuy nhiên do sự xói mòn đất quá hạn, selenium giờ chỉ có thể tìm trong các loại thực phẩm chức năng.
  • Vitamin C: Một nguồn cung cấp chất chống oxi hoá hữu hiệu khác. Các quý ông có thể chọn kiwi và ớt chuông đỏ hoặc cam, chanh để bổ sung Vitamin C cho cơ thể.
  • Acid béo thiết yếu: Dễ tìm thấy trong cá, quả bơ, các loại đậu và hạt, loại acid này cũng giúp định hình và khiến tinh binh khoẻ mạnh, tạo thêm một lớp màng chống những tổn hại từ oxi hoá.
  • Các loại bắp cải: Bông cải xanh hay bắp cải trắng đều có khả năng làm sạch gan hiệu quả và tự nhiên. Chúng sẽ giúp giải độc trong gan, giảm các chất độc hại có thể ảnh hưởng đến tinh trùng và cải thiện chất lượng lẫn số lượng tinh binh.

Tìm kiếm các loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm cho các quý ông từ thảo dược thiên nhiên tại: http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-ong/sinh-ly-nam/chua-benh-xuat-tinh-som-bang-thuoc-chong-xuat-tinh.html