Học tiếng Anh như một thói quen mỗi ngày

0
134

Thói quen quyết định hành động, hành động quyết định kết quả. Một thói quen tốt ắt sẽ dẫn đến hành vi tích cực, hành động này chắc chắn sẽ là chìa khóa đưa đến thắng lợi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ngay lập tức bắt tay vào rèn cho mình những thói quen đơn giản này để chinh phục Tiếng anh cho người mất gốc ngay từ ngày hôm nay đi nào!

– Tranh thủ trợ giúp một người khác viết hay làm bài tập tiếng Anh, vừa được ôn lại bài một đợt nữa, vừa trợ giúp được người khác phải không?

images (1)

mỗi khi chán nản muốn từ bỏ, hãy nghĩ về nhữngtất cả chúng ta sẽ đạt được nếu mà cố gắng thành công. Sẽ là một trong những vị trí với mức lương cao hơn, một tấm bằng học sinh giỏi, hay là một phần thưởngcha mẹ hứa sẽ thưởng cho bạn. Hãy nghĩ về cả những gian nan đã phải trải qua chỉ vì không học tốt tiếng anh, để lấy điều đó làm động lực thôi thúc bản thân cố gắng.

Với những từ vựng khó, hãy viết chúng lên giấy nhớ dán khắp nơi quanh ngôi nhà của các bạn. Nhìn nó nhiều sẽ nhớ từ bao giờ không biết đấy

Xem thêm: Tiếng anh cho người mới bắt đầu

– Tận dụng tối đa khoảng thời gian nghỉ ngơi. Thời gian là vàng ngọc, vì vậy một phút, một giây cũng là quý báu. khi bạn đã rèn được thói quen học tập chăm chỉ cần cù thì một ngày của các bạn sẽ tương tự hai, ba ngày của người khác vậy.

– Hình thành thói quen để sách tiếng Anh ở khắp mọi nơi quanh phòng của tất cả mọi người. Tôi đặt ở phòng tiếp đón khách 1 số quyển tạp chí, phòng ngủ một số quyển truyện cười, phòng nấu ăn thì đặt vài quyển sách dạy nấu ăn, bên cửa sổ tôi cũng để một vài quyển vào đấy. Muốn chiến thắng thì hãy làm điều mà mình chưa từng thử.

– Nghe nhạc hàng ngày. Hãy lên mạng tải về những bài hát tiếng anh đang hot nhất thời gian qua & nghe chúng. Hãy nghe kĩ những câu hát and bắt chước theo để rèn kĩ năng nghe – nói các bạn nhé. đây là cách học Tiếng Anh cho người đi làm được làm theo rất nhiều vì bọn họ có ít khoảng thời gian để học trên sách vở.

– Đừng khoe khoang với ai về tài năng của các bạncho chính mìnhxuất sắc đến đâu. Khoe kkhoang chỉ làm cho các bạn thêm ảo tưởng về tài năng, từ đó xao nhãng việc học vì tưởng rằng bản thân đã quá xuất sắc rồi thì không cần học nữa.

 

Chỉ cần tạo cho bạn một số trong những thói quen tốt như này thì việc học tiếng anh thành công sẽ chỉ là vấn đề sớm hay muộn thôi. Hi vọng các bạn tuân theo sớm giành đc chiến thắng!

CHIA SẺ