4 điểm mạnh của patin cougar

0
176
  1. Gía rẻ nhất thị trường

Điều này chúng tôi cần sự khẳng định từ phía khách hàng. Hãy tham khảo giá những đôi giày patin ở tất cả các shop, website bán lẻ, web rao vặt rồi so sánh với giá của chúng tôi. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều rẻ hơn so với các đối thủ từ 50k tới 300k . Đây là một điểm mạnh cực kỳ lớn của chúng tôi bởi vì chúng tôi là đơn vị phân phối và cung cấp chính hãng của nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Bộ giầy, mũ, bảo vệ patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS - Vàng

Bộ giầy, mũ, bảo vệ patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS – Vàng

2. Thiết kế dành cho giới trẻ

Đối tượng khách hàng của chúng tôi muốn hướng tới là giới thanh thiếu niên năng động thích sự vận động ngoài trời, các sản phẩm cũng bộ bảo hiểm đều được thiết kế màu sắc tươi trẻ: màu xanh da trời, màu vàng, màu tím,… phù hợp với thị hiếu của giới trẻ ngày nay. Với kiểu dáng một hàng bánh(in-line) việc học trượt sẽ trở nên khó khăn hơn, thách thức hơn với người chơi.

 

3. Tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu (CE)

Mọi sản phẩm giày trượt patin mang thương hiệu Cougar đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các mặt về hóa tính, lý tính, sinh hóa đều nằm trong các sự cho phép an toàn với người sử dụng. Chứng nhận CE cho biết sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn chất lượng để hàng hóa gia nhập vào thị trường tiêu dùng của châu Âu. Dựa vào việc gắn dấu CE lên sản phẩm , các nhà sản xuất tuyên bố việc chịu trách nhiệm của họ rằng các sản phẩm đó đảm ứng yêu cầu về mặt pháp lý để có được tiêu chuẩn CE Marking. Đây là một trong những hệ thống tiêu chuẩn vô cùng khắt khe có rất nhiều sản phẩm bị hải quan EU tịch thu như hàng xấu và bị trả lại vì không đủ chất lượng xuất khẩu CE.

 

4. Thương hiệu đỉnh cao

Thương hiệu giày trượt patin Cougar thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Guangzhou Moutain Lion Skating Facility- một công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phát triển các loại giày trượt, bộ đồ bảo hiểm chống chấn tương. Trong những năm gần đây thương hiệu Cougar nổi lên rất mạnh mẽ nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín: năm 2007 Cougar thuộc top 10 thương hiệu Skate, năm 2009 GMLSF nhận chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và vào năm 2012 Cougar được công nhận là một công ty sản xuất Skates hàng đầu tại Trung Quốc. Ở  Việt Nam giày patin Cougar đang được dân trượt vô cùng ưa chuộng bởi vì chất lượng cũng như giá cả của nó vô cùng hấp dẫn.

CHIA SẺ