Áo đấu bóng đá sân nhà của đội tuyển Quần đảo Cayman cho wordlcup 2014

0
187

Nike công bố áo quần bóng đá đẹp nhất sân nhà của đội tuyển Bồ Đào Nha cho worldcup 2014

Nike đấu chứng tỏ dấu chèn của mình tại World Cup với việc tiệt lộ mẫu áo thể thao đẹp Bồ Đào Nha chào mừng lễ kỉ niệm 100 năm thành lập Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha. Nike đã tập hợp toàn bộ những đặc thù sáng tạo tốt nhất và rất chi tiết cho những cầu thủ đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tiết tới Brazil.

Mẫu Áo bóng đá  thi nối chính mới của đội tuyển Bồ Đào Nha được sáng tạo tổng thể trên nền sọc đỏ tươi và hường sẫm ở nửa cơ thể trên và ống tay áo. Các sọc có kích thướng khác nhau tạo đã tạo nên những đường nét rất khỏe khoắn và tạo nên những cảm xúc về tốc độ và sự thoải mái trên sân. Cổ áo được sáng tạo dạng v-neck có đường viền màu xanh lá cây.

Phần cổ áo phía sau lưng có màu hường và dải viền màu xanh được thêm chi tiết về quả cầu Armillary cho thấy lịch sử gắn với biển của Bồ Đào Nha. Quả cầu Armillary là dụng cụ mà người Bồ Đào Nha dùng để khám phá thế giới. Nó đã trở thành biểu tượng của quốc gia này 500 năm nay và được sử dụng sau cờ của Bồ Đào Nha.

Giám đốc sáng tạo toàn cầu của mảng bóng đá Nike, Martin Lotti, phát biểu rằng: “Chúng tôi đã xem đội tuyển Bồ Đào Nha thi tiếp chuyện , phong cách mang đậm tính chất tốc độc và rất khỏe khoắn, họ cho thấy một lối chơi đầy sửng sốt và cảm hứng. Chúng tôi đã muốn thiết kế những bọc đồ thi tiếp chuyện phản ánh phần nào phong cách đó ”.

CR7 đã bình luận về đùm đồ thi đấu mới: “bọc đồ mới này rất xinh xắn và thởi mái, có thiết kể thể bây giờ được văn hóa và lịch sử Bồ Đào Nha. Công nghệ được sử dụng để làm áo hỗ trợ tôi giữ được cảm giác thoáng mát và thoải mái, luôn sẵn sàng cho những trận nối với phong độ cao nhất. Khi mặc vào, in áo bóng đá nữ đội tuyển quốc gia cho tôi cảm giác rất thực về sự tự tin dân tộc – đại diện cho fans, tổ ấm và bạn bè.”

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN