Asus Zenfone 6 là sản phẩm tiên phong trong trào lưu phablet

0
133

Asus Zenfone 6 là sản phẩm tiên phong trong trào lưu phablet giá rẻ của năm 2014 và là đối thủ đáng gờm cho các tadlet trên thị trường hiện nay. Zenfone 6 sở hữu cấu hình mạnh, design tương đối đẹp với mức giá tầm trung hợp lý với khá nhiều người dùng.

 

Asus Zenfone 6

Design đẹp, đơn giản

Asus Zenfone 6 là dòng cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm zenfone 2 chính hãng mới được ASUS đưa ra vừa qua, được design tương đối đẹp theo phong cách tối giản. Thân điện thoại bằng nhựa mềm cho quý khách cảm giác cầm khá đã tay.
Cũng giống như các sản phẩm đàn em, Asus Zenfone 6 có viền màn hình zenfone 2 chính hãng khá nhỏ, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ tiện lợi của điện thoại. Smartphone có khá nhiều lựa quyết định màu sắc (đen, trắng, đỏ và vàng). Có vẻ như nhà sản xuất Đài Loan này đã chọn theo đuổi thị trường phụ kiện nhằm bù đắp lại lợi nhuận thiếu hụt trong khi tung ra Zenfone 6 với mức giá được nhiều người đánh chi phí là zenfone 2 hàng công ty “quá rẻ”.

Asus Zenfone 6

Màn hình IPS 6 inch

Asus Zenfone 6 sở hữu màn hình 6 inch, với kích thước 1280 x 720 pixel, màn hình của Zenfone 6 chỉ đạt mật độ điểm ảnh/inch vào khoảng 245 ppi. Asus Zenfone 6 sử dụng kĩ thuật IPS: màu sắc được tái tạo rất cực kỳ tốt và góc nhìn đủ rộng để bạn có thể sử dụng thuận lợi.

Asus Zenfone 6

Zenfone 6 được sở hữu giao diện ZenUI do ASUS phát triển, dựa trên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean. Giao diện ZenUI khác hẳn với các giao diện do các nhà cung cấp khác tung ra: ASUS quyết định theo đuổi thiết kế đơn giản, thay thế do phức tạp hóa Android. Trong thử nghiệm dùng của trang công nghệ Phone Arena trực tiếp tại CES 2014, ZenUI trên Zenfone 6 dùng đủ nhạy, không bị vướng bận bởi các phần mềm rác khác. Cũng tại CES 2014, ASUS đã hứa rằng người sử dụng có khả năng đợi đợi các mẫu Zenfone được lên Android 4.4 KitKat

Asus Zenfone 6

Cấu hình khủng mẽ, hoạt động đa nhiệm mượt mà

Asus Zenfone 6 sử dụng vi xử lý Atom Z2580 hai nhân 2GHz của Intel. Z2580 thuộc về đời Atom cũ, song cũng đủ mạnh mẽ để chạy ZenUI một giải pháp tương đối mượt mà.
ASUS công bố Zenfone 6 có 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB. Bên cạnh đó Zenfone 6 sẽ có hỗ trợ cả thẻ nhớ microSD lên tới 64GB.

Asus Zenfone 6

Camera 13MP sắc nét, ghi lại mọi khoảnh khắc

Asus Zenfone 6 được trang bị camera chính lên tới 13MP hơn zenphone 2 với chức năng tự động chạm nét , đèn flash LED. Ngoài ra, ASUS cũng đã trang bị cho Zenfone 6 công nghệ camera PixelMate. Kĩ thuật này được quảng bá sẽ giúp tăng chất lượng ảnh chụp thiếu sáng kém zenphone 2, song chúng ta sẽ phải đợi tới trong khi sản phẩm được phát hành để kiểm nghiệm chất lượng của camera trên Zenfone 6. Camera mặt trước của Zenfone 6 có kích thước 2MP sau zenphone 2.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN