Bài trí chậu trồng cây cho ban công

0
153
chau-trong-cay-phong-cách-doc-dao
chau-trong-cay-phong-cách-doc-dao

Ban công là một khá rất thính ở trong căn nhà , bạn thường hay bỏ quên khu vực này mà không biết rằng sử dụng một cách hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian mới , mở mang hơn cho ngôi nhà của mình. Thường ban công được trang trí với chậu trồng trọt , nhưng việc này chưa bao giờ dễ dàng đối với người chủ nhà , với bài viết này được tràn đầy hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn trong việc thiết kế chậu cảnh ban công.
Click vào mua chậu trồng cây để biết chi tiết.
Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)

"

Nếu vị trí ban công nhà bạn nằm ở hướng có ánh nắng mặt trời trực tiếp hãy chọn những chậu cây cảnh chịu hạn tốt như xương rồng , hoa quỳnh , hoa đá hoặc dạ thảo , hoa lài Mỹ , hồng tỉ muội… một đôi loại cây leo nhỏ như huỳnh anh , huỳnh đệ , tóc tiên cũng đem đến nhựa sống mới cho ban công nhà bạn đấy. Nếu ban công ở nơi khuất nắng bạn nên chọn những chậu trồng cây ưa bóng mát như lan Ý , hồng môn , sen môn. Nếu ban công nhà bạn có ánh sáng lẫn bóng mát phù hợp thì có khả năng trồng địa lan , hoa hồng , cúc Đà Lạt , cẩm tú cầu…

"

Ban công là nơi rất thích hợp để bạn đặt những chậu trồng cây giá rẻ với trọn vẹn không khí , ánh sáng , gió… Khi tạo một vườn cây trên ban công bạn nên Đoái đến vị trí ban công nhà mình. Ngoài ra đó cũng là một cách để điểm tô thêm cho căn hộ của bạn.Một khu vườn nhỏ ở ban công có xác xuất đem lại không khí trong lành cũng như giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc găng.

"

Một đôi lưu ý khi bạn đặt chậu cây trên ban công. Không nên chọn những cây có gai nhọn , cành sắc ở gần cửa sổ ban công vì có xác xuất gây truân hiểm. Khi chọn cây trồng , bạn không nên chọn những cây cao quá sẽ mất cân đối ban công cũng như gây không thuận tiện cho việc di chuyển. Đồng thời bạn cũng nên chọn những cây có rễ nông để tiện cho việc tháo nước.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN