Bán lõi lọc nước

0
168

Chuyên cung lõi dây chuyền lọc nước 3000 lít trên toàn quốc. Chúng tôi sản xuất lõi hệ thống xử lý nước tinh khiết lít với giá thành thấp nhất để bạn bớt chi phí đầu tư. Lõi dây chuyền lọc nước 400 lít có nhiều loại và kích thước khác nhau phù hợp với hệ thống của quý khách đang hoạt động.

Tên sản Phẩm:       Lõi dây chuyền lọc nước 1000 lít

Vật liêu:                   PP (polypropylene)/ cotton

Cấp độ lọc:             0.5, 1, 3, 5,… 350 micron

Chiều dài:               10inch, 20inch, 30inch, 40inch

Đường kính trong:   28/30mm

Đường kính ngoài:   62/65mm

Chịu nhiệt độ:           120oC

Vì sao chọn lõi lọc:

Lõi lọc lọc với cấp độ rất tinh.
Lõi lọc được lọc với phương pháp lọc ngược nên lọc rất tinh. Lõi có nhiều cấp độ khác nhau, lõi nén được làm với nhiều sợi ép nén lại với nhau, lõi sợi quấn là các sợi chỉ quấn và ép với nhau thành hình trụ tròn.

Đặc điểm của lõi:

Lõi được làm vật liệu cotton hoặc PP nên có độ bền rất cao, chịu trong dây chuyền lọc nước 20000 lít hóa chất tốt, do đó dễ dàng chống chịu với tính chất đa dạng của dung dịch lọc, chịu được nhiệt độ 120oC. Cấp độ lọc rất tinh, được dùng trong yêu cầu lọc với tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, lõi lọc còn có thể xả rửa và sử dụng lại nhiều lần. Với những tính năng trên, lõi lọc xử lý nước tinh khiết là sự lựa chọn trong nhiều ứng dụng lọc chất lỏng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Ứng dụng: Chủ yếu là lọc hóa dầu, lọc cặn dầu, lọc hóa chất….

Chuyên sản xuất lõi lọc tinh với cấp độ lọc tinh và phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp lõi lọc tinh với số lượng lớn giá thành thấp nhất. Lõi lọc tinh có nhiều loại và kích thước khác nhau để phù hợp với hệ thống của quý khách đang sử dụng.

Với khả năng có thể lọc bỏ được các vật chất có kích thước 0,3 μm (micron mét), lõi lọc tinh gần như loại bỏ hết các chất cặn còn sót của lưới lọc thô và một phần lớn các vi khuẩn trong nước (thường có kích thước 0,5 đến 5μm), điều này giúp cho nguồn nước đóng bình của bạn sạch hơn rất nhiều lần trước khi đi vào các khâu lọc tiếp theo. Vì lõi lọc tinh là sợi hữu cơ tổng hợp, nên nó có độ co giãn cao và nhạy cảm với nhiệt độ, do đó nhiệt độ nước khoáng đưa qua lõi lọc nên từ 0-55oC để lõi lọc có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Lõi lọc tinh được cấu tạo từ các sợi hữu cơ tổng hợp có đặc tính cơ học bền vững và chống chịu được khả năng ăn mòn của các hóa chất trong nước đóng chai . Nếu như các lõi lọc thô chủ yếu để ngăn chặn các vật chất có kích thước tương đối lớn trong nước tinh khiết thì lõi lọc tinh sẽ “phụ trách” các vật chất có kích thước nhỏ hơn mà mắt thường không thể nhìn thấy. Chính vì vậy sử dụng vật liệu PE là phù hợp nhờ cấu trúc phân tử của chúng có thể nén ép để tạo thành các lưới lọc có độ tinh cao hơn so với lưới lọc thô.

Để bảo đảm chất lượng nước đóng bình của gia đình bạn luôn ở mức cao nhất, nên thay thế lõi lọc tinh từ 3-6 tháng một lần tùy vào chất lượng nguồn nước .

Lõi lọc tinh thường được sử dụng ngay sau lõi lọc thô và nước sau khi qua lõi lọc tinh cũng có thể coi là nước tương đối sạch. Tuy nhiên các hệ thống day chuyen loc nuoc gia đình hiện đại máy chiết rót thường có thêm các công đoạn lọc sau đó như lọc trao đổi ion, lọc thẩm thấu ngược (RO) hoặc dùng đèn tia cực tím để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn v.v… Vì vậy lưới lọc tinh cũng là bộ phận quan trọng để bảo đảm các phần lọc sau đó hoạt động với hiệu suất cao hơn.