Bạn nên chọn mua xe tải cũ hay mới?

0
311
xe tải cũ

Ở Việt Nam hiện nay trong điều kiện kinh tế tăng trưởng mạnh hàng hóa cung ứng với số lượng lớn xe tải là phương tiện trở nên phổ thông với nhiều gia đình. Mỗi loại xe lại có những ưu nhược điểm riêng.

xe tải cũ

Nhưng vì điều kiện tài chính có hạn nên mua xe tải giá rẻ thường được cân nhắc kĩ lưỡng giữa xe mới và xe cũ.

  1. Mua xe tải mới

Khi sử dụng chiếc xe mới này người mua hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ, bạn luôn tự in rằng mình mua xe tải tốt nhất, không cần mất quá nhiều thời gian cho hoạt động kiểm tra xe. Mua xe tải mới bạn sẽ được hưởng chọn vẹn các chính sách bảo hành và bảo hiểm tận tình của nơi cung cấp, tự do lựa chọn kiểu dáng mẫu mã mình yêu thích bạn có thể đổi trả nếu không phù hợp sau một thời gian sử dụng nhất định. Khi đó bạn tiết kiệm được nhiều trong chi phí bảo dưỡng trong thời gian dài hoặc cả chặng đường dài.

xe tải Veam cũ

Bên cạnh đó cũng còn nhiều điều mà chắc hẳn mọi người đều băn khoăn. Các chi phí liên quan đến xe cao như phí trước bạ, thuế giá trị gia tăng, hay đơn giản chi phí mua xe và tỉ lệ mất giá khi xe qua tay chuyển chủ.

  1. Mua xe tải cũ

Quyết định mua xe tải cũ bạn đã tiết kiệm được một khoản chi không hề nhỏ đồng thời sở hữu chiếc xe kiểu dáng đẹp được trang bị đầy đủ nội thất hoàn hảo của chủ xe cũ. Các khoản chi cho đăng kí đăng kiểm xe sẽ ít hơn không những vậy còn có thể thỏa sức mặc cả giá với chủ xe. Sau vài năm sử dụng bạn cũng không sợ xe mất giá.

xe tải Veam cũ

Tuy vậy nếu không chọn mua được xe tải chất lượng tốt sẽ dẫn đến nhiều vấn đề phức tạp. Phải mất khá nhiều thời gian để xác định thông tin chính xác nguồn gốc và thời gian vận hành trước đó của xe. Tốn nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng do mua xe tải cũ phần lớn hết hạn bảo hành hoặc ít linh kiện trên thị trường.

Mỗi loại xe tải nhỏ giá rẻ có những ưu nhược điểm riêng làm bạn thêm đắn đo. Hãy đến với xethuongmai.vn để được tư vấn chi tiết tận tình, bạn sẽ không khó để mua được chiếc xe tải ưng ý nhất tại đây.