Bảo hành thay màn hình LG Optimus G

0
93

Bên cạnh đó, việc sử dụng vỏ bọc, giá thay thế màn hình ốp smartphone cũng là một trong những nguyên nhân làm thiết bị nóng lên lấy ngay thuận tiện. Thành thử, mỗi trong khi có ý định dùng máy cho dùng cường cao giá thay màn hình LG GK nào mà khách hàng biết trước sẽ gây nóng máy (thí dụ, giám sát video khoảng dài, chơi game đồ họa khủng,…) thì điện thoại LG GK hãy tháo ốp lưng trước khi vận hành.

“Factory Reset” là một trong những phương án tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng, bạn đã sao lưu toàn bộ những nội dung trọng yếu của mình. Tiếp đó, làm được theo quy trình sau, Settings > General > Backup and Reset > Factory Data Reset > Reset Phone > Earse Everything.

Nếu đã làm được “Factory Reset” mà hỏng vẫn còn, hãy chuyển sự chú ý vào danh sách những tính năng mà bạn đã setup trên điện thoại. Có thể, một chức nặng cụ thể nào đó có khả năng không tương thích với máy móc chính là nguyên do dẫn tới vấn đề này.

Nhiều người dùng LG G3 than phiền, máy móc của họ thường trở nên quá nóng sau một khoảng dùng cho các dùng như chơi điện thử, theo dõi video hoặc có quá nhiều tính năng hoạt động nền.
Xóa toàn bộ những ứng dụng nền mà giá thay thế màn hình cảm ứng cho LG bạn không dùng và tắt tính năng tự động đồng bộ. Để thực hiện điều này, vào Settings > General > Applications, sau đó chọn ứng dụng mà khách hàng giá thay màn hình LG Otimus G muốn xóa hoặc vô hiệu hóa chức năng tự động đồng bộ.Nhiều khi, việc để kích thước cùng độ sáng màn hiển thị quá cao cũng khiến điện thoại nóng hơn. Dù LG G3 có chức năng tự động giảm độ sáng trong khi màn hình cảm ứng trở thành quá nóng, nhưng màn hình điện thoại LG Otimus G chúng tôi có lời khuyên, hãy giảm độ sáng màn hình cảm ứng xuống và tự setup ở mức độ hợp lý nhất.

Chậm trễ khi điều hướng trên giao diện, chậm chạp trong thực hiện làm vào/ra chức nặng hoặc màn cảm ứng kém nhạy, tất cả sẽ được giải quyết với các thực thi dưới đây.
Bạn cần truy cập vào tùy quyết định Developer để làm được một số thay đổi cần thiết. Để thấy được mục Developer, hãy vào Settings > About Phone > Software Information và nhấn 7 lần Build Number để mở chế độ Nhà phát triển (Developer Mode). Quay trở lại menu Settings, lúc này bạn sẽ thấy và chọn Developer. Bước kế tiếp, giảm hoặc tắt hoàn toàn Windows animation scale, transition animation scale hoặc Animator duration scale để giải quyết các sự cố trên.

Ngoài ra, còn có 1 cách phức tạp hơn, đòi hỏi quý khách phải truy nhập vào một menu ẩn. Để gọi menu này, hãy quay số 3845#*855#, với 855 là mã của LG G3 phiên bản quốc tế, 851 là phiên bản của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông T-Mobile và 850 cho AT&T. Người dùng phiên bản của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Sprint có khả năng quay số 5689#*990#, và Verizon dùng ##228378. Tiếp theo, tìm High Temperature Property OFF và bật nó lên.

Tắt máy móc và chờ khoảng 10s. Sau đó, giá thay thế màn hình bật thiết bị lên và chờ ít nhất 30s trước khi mở mạng. Lặp lại quá trình trên để có menu ẩn này một lần nữa, rồi kéo xuống Thermal Daemon Mitigation OFF và giá thay màn hình LG G2 mở nó lên. Tiếp đó, làm được tương tự bước bật tắt nguồn. Sau trong khi các bước điện thoạiLG G2 vận hành xong, hãy chờ điều “kỳ diệu” sẽ đến khi sử dụng.

CHIA SẺ