Bếp điện Nardi PVL 4EHT 33

0
218

Thương hiệu Cata và Nardi là hai thương hiệu lớn trên thị trường thế giới trong ngành thiết bị nhà bếp. Có mặt tại Việt Nam đã khá lâu cả hai thương hiệu này đã và đang có chỗ đứng rất tốt trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp từ Cata và bếp điện từ Nardi có mặt trên thị trường Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm phù hợp.

Khách hàng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều có những đắn đo suy nghĩ riêng như: Dùng loại này có tốt không, nên dùng loại nào thì phù hợp, nên dùng hãng này hay hãng kia…. Trước khi đi đến quyết định mua sản phẩm bạn phải tìm hiểu như vậy rất nhiều. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ có một bài đánh giá so sánh tổng quan về hai thương hiệu Nardi và Cata để khách hàng có cái nhìn trức quan nhất về hai thương hiệu bếp từ, bếp điện từ này để có quyết định chính xác khi mua sản phẩm.

Sản phẩm bếp điện từ Cata hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm có thể kể tới các dòng sản phẩm như bếp đơn, bếp đôi, bếp ba hoặc bếp bốn. Với các loại bếp đôi, bếp ba hoặc bếp bốn có thể có rất nhiều lựa chọn, khách hàng có thể mua bếp là thuần bếp từ, hoặc có thể mua bếp dạng kép cả bếp từ và bếp hồng ngoại …Sự phong phú và đa dạng của các sản phẩm bếp điện từ Cata mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn. Quý khách hàng tùy thuộc và nhu cầu đun nấu hàng ngày của mình và sở thích sử dụng để lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất đối với gia đình mình.

Đối với những khác hàng có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ 2 vùng nấu thì sản phẩm bếp từ Cata IB-772 là cực kỳ phù hợp.

Thương hiệu Nardi so với thương hiệu Cata trên thị trường châu Âu và thế giới là hai đối thủ cạnh tranh sừng sỏ của nhau về độ nổi tiếng không bên nào kém bên nào. Tuy nhiện tại Việt Nam Cata có phần được nhiều người biết đến hơn Nardi do Cata thâm nhập vào Việt Nam trước Nardi. Các sản phẩm của Nardi tuy mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng được khách hàng Việt đánh giá rất cao về thiết kế và chất lượng. Giá thành chung có tuy cao hơn Cata môt chút nhưng bù lại thiết kế các sản phẩm của Nardi cực kỳ đẹp và hiện đại. 100% các sản phẩm bếp từ của Nardi đều được nhập nguyên chiếc từ Ý về Việt Nam. Đây chính là yếu tố mà người tiêu dùng Việt rất thích và tin tưởng.

Bếp từ Nardi PVF 7HT 28 , bếp điện Nardi PVL 4EHT 33, Bếp từ Nardi PVF 6HT 48 là những sản phẩm được khách hàng đánh giá là tốt nhất và bán chạy nhất hiện nay của Nardi tại Việt Nam. Nardi hiện nay chưa sản xuất các sản phẩm bếp điện từ hôn hợp vì thế khách hàng nên lựa chọn sản phẩm bếp điện và bếp từ cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

 

Về vấn đề bảo hành cả 2 thương hiệu Nardi và Cata đều được bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn quốc. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của 2 hãng sản xuất danh tiếng này.

Các thương hiệu bếp từ, bếp điện từ đến từ các nước như Đức, Ý, Tây ban nha, Nhật bản, Mỹ… Đã và đang có mặt rất nhiều trên thị trường Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng Việt Nam bếp từ đã và đang dần dần thay thế các sản phẩm bếp gas truyền thống trong không gian nhà bếp của các gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ hiện đại. Bếp từ giúp người nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá, với thời gian tiết kiệm được nhờ sử dụng bếp từ người nội trợ có thể làm được rất nhiều việc khác.

Nếu để đánh giá xem nên mua sản phẩm của thương hiệu nào hơn Cata hơn hay Nardi hơn chúng tôi có thể nói với khác hàng là cả 2 đều tương đương như nhau. Tùy thuộc và điều kiện và sở thích của khách hàng mà quý vị có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Nếu yêu thích các sản phẩm nhà bếp đến từ Tây Ban Nha quý khách hãy chon Cata, còn nếu yêu thích những sản phẩm thiết kế phong cách Ý hiện đại hãy chọn những sản phẩm của Nardi. Đây là  hai thương hiệu đẳng cấp thế giới chính vì thế lựa chọn hãng nào cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của 2 hãng trên hoặc bất kỳ hãng nào khác hãy đến với Bep68.Vn – Đại lý bếp điện từ đồ dùng nhà bếp chính hãng uy tín nhất Hà Nội. Bep68.Vn vận chuyển và lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm. Bếp 68 hân hạnh đươc phục vụ và đón tiếp tất cả quý khách hàng.

Liên hệ :

Showroom: 314 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0987.234.924 – 0969.32.33.88 – 0966.23.26.26

Website: Bep68.Vn – Email: thietbibep68@gmail.Com

 

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN