Bếp điện từ Dmestik mọi phụ nữ đều thèm muốn

0
119

Bếp từ Dmestik gần đây là một trong những sản phẩm được nhắc đến nhiều  nhất trong làng điện máy nhà bếp. Hầu như các cửa hàng lớn, uy tín đều có bán sản phẩm này. Sự ưu ái của giới truyền thông dành cho sản phẩm này chắc chắn khiến người dùng phải đặt câu hỏi lớn cho sản phẩm này, nó thế nào mà lại nổi tiếng đến thế. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cặn kẽ về vấn đền này.

Nguồn gốc của các sản phẩm Bếp từ Dmestik

Những sản phẩm Bếp điện từ Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA danh tiếng của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ quản của nhãn hàng Napoli vốn đã cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm thiết bị gia dụng uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. So sánh với các sản phẩm Napoli thì Bep tu Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Duy có điều này chắc chắn người tiêu dùng đã có thể biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Ban Nha – đất nước đứng đầu trong ngành công nghệ điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp. Với những sản phẩm đã rất nổi tiếng thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Bep tu Dmestik chắc rằng sẽ đem lại cho khách hàng mức trung  và cao cấp nhiều chức năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các tính năng cao cấp được có sẵn trong sản phẩm Bếp điện từ Dmestik

Tất cả các sản phẩm đều được trang bị mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính tốt nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ ngày nay. Mặt kính này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt gấp 10 lần mặt gốm thường của bếp từ.

  • Mâm  nhiệt là linh kiện quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Tại các sản phẩm bep tu Dmestik và bếp điện từ Dmestik linh kiện này là loại mâm nhiệt GO được tạo ra trực tiếp tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Thành phần điện tử trong các sản phẩm Bep dien tu Dmestik 100% là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và cực kỳ an toàn.
  • Bàn điều khiển nhiều chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik. Các khả năng cao cấp, tiên tiến nhất đều góp mặt trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Phần bàn phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Lý do bạn nên mua các sản phẩm Bếp từ Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được đặt hàng trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm hơn cả mong đợi, độ bền cực lớn
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Được lắp đặt miễn phí +  nhiều khuyến mại
  • Giá thành chắc chắn rẻ và ưu đãi nhất Việt Nam

Thông qua bài viết này quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về những khúc mắc có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời tất nhiên là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm sang trọng, độ bền cao, xuất xứ rõ ràng và uy tín. Đây thực sự là một sản phẩm mà chị em nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bếp từ Chefs

CHIA SẺ