Bị cao huyết áp nên uống gì tốt nhất

0
250

Bị cao huyết áp nên uống gì thì tốt nhất ? Như chúng ta đã biết bệnh cao huyết áp là bệnh rất nguy hiểm có thể dẫn tới nguy cơ suy tim, đột quỵ vì thế cần phải có chế độ ăn uống khoa học hợp lý để tránh được nguy cơ tiềm ẩn trên.

Xem thêm:

>> Triệu chứng cao huyết áp là gì

>> Nguyên nhân gây cao huyết áp thế nào

1. Nước ép từ củ cải đường

Củ cải đường là một trong những siêu thực phẩm vì nó có nhiều lợi ích sức khỏe. Nếu không thích ăn củ cải đường, bạn có thể ép lấy nước để uống. Nước ép củ cải đường cũng có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Cách làm nước củ cải đường cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cắt củ cải thành miếng nhỏ sau đó cho vào máy ép trái cây. Cho một chút chanh và muối nếu bạn muốn nó có vị ngon hơn. Và đây là một số lợi ích sức khỏe của nước ép củ cải đường mà chị em nên biết.

 

Bị cao huyết áp nên uống gì

 

Nước ép củ cải đường là một nguồn phong phú nitrat – một hóa chất tự nhiên được tìm thấy trong củ cải đường. Khi bạn uống nước ép củ cải đường, nitrat vào cơ thể sẽ trải qua một phản ứng hóa học biến đổi thành oxit nitric giúp cải tiến lưu lượng máu trong cơ thể và cũng làm huyết áp giảm .Do đó, đối với người có tiền sử huyết áp cao, uống nước ép củ cải đường là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Nước ép quả lựu

Giảm huyết áp đối với những người mắc chứng huyết áp cao , uống 50ml nước quả lựu mỗi ngày trong 2 tuần liên tục có thể hạ được 5% mức huyết áp. Nghiên cứu ở người bị tăng huyết áp, cho uống hơn 220g nước lựu hàng ngày trong suốt 14 ngày.

Bị cao huyết áp nên uống thuốc gì ? Nên dùng sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA được chiết xuất có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng bình can hạ áp và luôn giữ mức huyết áp lúc nào cũng ổn đinh

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN