Bi hài chuyện thuốc tăng cường sinh lý nam giới

0
88

Xung quanh vấn đề tìm kiếm những sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, chúng tôi được chứng kiến nhiều trường hợp dở khóc dở cười. Tất cả cũng xoay quanh vấn đề sự mặc cảm của cánh mày râu, không chịu đi thăm khám bác sĩ để tìm cách điều trị đúng nhất mà cứ tự mình mày mò tự tìm hiểu rồi mua những sản phẩm “trên trời dưới biển” về dùng.

Trước tiên phải kể đến trường hợp anh T (Q.6). Theo như lời tâm sự của anh thì, dạo gần đây có vẻ như vì áp lực công việc mà anh cảm thấy người lúc nào cũng mỏi mệt và luôn né tránh bà xã trong chuyện ấy. Rồi thì sự cường tráng của anh trong việc ái ân cũng không còn như trước. Nghĩ mình chắc là bị yếu sinh lý nam rồi, anh tần ngần lo ngại bà xã sẽ vì thế mà cặp bồ. Thế là anh mon men bóng gió với cậu bạn thân thì được anh này cho hay là phải đi ăn bào thai rắn thì mới mong chữa trị được vì đây chính là thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả nhất mà cánh mày râu nào cũng phải dùng đến. Nửa tin nửa ngờ nhưng anh cũng đưa cho cậu bạn hơn 2 triệu đồng để mua về 3 cái bào thai rắn mà theo cậu ấy là “siêu đại bổ thận tráng dương”, cho đến khi anh nhìn thấy túi bào thai rắn, chưa kịp ăn thì đã nôn thốc nôn tháo vì ớn lạnh, chưa kể mang chúng về nhà, bà xã biết được và cấm tiệt phải ném chúng đi. Toi mất hơn hai triệu bạc. Nhưng cũng nhờ bà xã biết chuyện nên rủ rỉ khuyên nhủ anh đi khám, uống đúng thuốc, thêm được bà xã chăm sóc, anh cũng dần khỏi bệnh. Giờ nghĩ lại vấn thấy nổi da gà.


thuoc-tang-cương-sinh-ly-nam

Tăng cường sinh lý với bào thai rắn

Theo như ghi nhận của chúng tôi thì, việc nam giới yếu sinh lý tìm đến những phương thuốc quái dị như bào thai rắn, óc khỉ…để chữa bệnh không phải là hiếm. Tin đồn về những món ăn này như một loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới thần diệu nhất khiến quý ông dù tốn bộn tiền cũng cố gắng tìm ăn cho bằng được. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh những thức ăn kinh dị đó có chăng chỉ là mầm mống của một ổ bệnh bao gồm sán lá gan, sán mật…công hiệu đâu chưa thấy, chỉ thấy tác hại trước mắt là tiền mất tật mang.

Câu chuyện của anh H (Q.Tân Bình) sau đây cũng là một bài học đắt giá cho cánh mày râu khi bị yếu sinh lý nam. Anh H vốn khỏe mạnh bình thường và chuyện vợ chồng vẫn đều đặn, nhưng nghe lời bạn bè, anh cũng mua một lọ thuốc tăng cường sinh lý nam về uống với hy vọng ông uống bà khen. Tuy nhiên không biết thuốc đó thế nào nhưng chỉ hơn 1 tháng sau, anh dần thấy trong người uể oải, cảm giác như chuyện ấy dần dần đi xuống, dù thời gian đầu anh cảm thấy vô cùng hài lòng vì công dụng thần kì của nó. Đến lúc này đi khám thì mới vỡ ra, loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới mà anh sử dụng chỉ là Viagra loại dỏm, khiến anh vắt kiệt tinh khí mà “yêu”. Khỏe đâu không thấy, khi dưng bệnh tự tới thân mình.

tang-cuong-sinh-ly

Sử dụng không đúng thuốc tăng cường sinh lý có thể đẫn đến những hậu quả khó lường

Chính vì vậy, với những trường hợp yếu sinh lý nam, để có được cách chữa trị tốt nhất, các đấng mày râu nên đi khám tại một phòng khám nam khoa uy tín và chỉ sử dụng những sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý rõ nguồn gốc xuất xứ, có chứng nhận của bộ y tế để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của mình.

 

CHIA SẺ