Bình sữa tốt cho em bé sơ sinh

0
294

Do tính chất công việc và chế độ nghỉ dưỡng thai sản ở nước ta là 6 tháng, vì vậy mà các bà mẹ không thể cho con bú sữa thường xuyên khi đi làm, biện pháp lúc này là các mẹ cho con làm quen với việc bú sữa bình. Các sản phẩm bình sữa trên thị trường hiện nay rất đa dạng, rẻ có, đắt có, chất lượng cao hay thấp đều có vì vậy các mẹ cần hết sức cẩn trọng khi chọn lựa bình sữa nào tốt cho békhông những rẻ mà phải đảm bảo chất lượng cao.

Trong các sản phẩm bình sữa cho trẻ, bình sữa comotomo là sản phẩm gần giống với ti mẹ nhất với đặc điểm vòm núm ti to, rộng và vô cùng mềm mại. Sản phẩm được bán tại tất cả các cửa hàng trên hệ  thống 11 cửa hàng của shoptretho – thiên đường cho mẹ và bé.

 

bình sữa comotomo

Chọn mua được loại bình sữa chính hãng giá rẻ là điều không phải dễ dàng. Các mẹ sẽ phải tìm hiểu thông tin về sản phẩm, thương hiệu bình sữa thật kỹ càng, tham khảo từ nhiều nguồn thông tin để chọn cho bé nhà mình bình sữa thật phù hợp khi mà thị trường còn tồn tại nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chọn cho bé bình sữa có kích thước, thể tích, kiểu dáng phù hợp cũng giúp bé dễ dàng làm quen với ti giả (tức bú bằng bình) hơn.

 

Sử dụng bình sữa cho bé không phải điều quá khó khăn. Các mẹ chỉ đơn giản là vắt sữa vào bình, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và trước khi pha cho trẻ hâm nóng lại sữa là có thể cho bé uống được. Sữa nên được hâm nóng bằng các sản phẩm chuyên dụng như máy hâm nóng sữa chứ không nên sử dụng bằng lò vi sóng vì rất dễ làm sữa bị biến chất hay giảm chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Nhiệt độ mà sữa hâm nóng trong bình sữa pigeon cũng nên được chú ý sao cho giống với nhiệt độ tự nhiên của sữa mẹ nhất, cho bé cảm giác thân thuộc như đang được bú từ chính dòng sữa ấm áp của mẹ.

bình sữa pigeon cho bé

 

Để tránh bé sợ hay không quen với việc bú bình, các mẹ nên cho bé bú bình vào thời gian nhất định trong ngày, không nên cho trẻ bú quá nhiều sữa ngay từ đầu mà nên nâng dần mức sữa cho bé sau mỗi lần uống. Điều này giúp bé đỡ nhớ bú sữa mẹ và có thể quen với việc bú bình dễ dàng. Việc cho trẻ bú bình cũng cần nhẹ nhàng, từ tốn, tránh tuyệt đối dùng lực nhét núm ti vào miệng bé.

Xem thêm các bình sữa khác:

  • binh sua

  • bình sữa

  • bình sữa trẻ em

  • bình sữa em bé

  • bình sữa playtex

  • binh sua playtex

  • binh sua gia re

  • binh sua thuy tinh cho be

BÌNH LUẬN