Các dịch vụ bán thay màn hình iPhone 5, 6, 6 pLus giá rẻ uy tín tại hà Nội & Hồ chí minh

0
160

Là một địa điểm thấp nhất về thay màn hình cảm ứng “Ai Phôn” 6 Plus, Số 12 Đường Xuân Thủy luôn nhận thay thế, sửa chữa tất cả sự cố về màn hình địa chỉ nhận thay thế bất kể màn hiển thị Iphone với giá tốt nhất tại vùng, phụ kiện hàng công ty có độ bền cao, đối với những máy tách kính hiện đại, tất cả gói dịch vụ khắc phục của đơn vị đang mang đến một dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu đẳng cấp cho quý khách hàng tại TP Hồ Chí Minh. Line-up nhân viên trẻ trung, năng động, luôn sẵn sàng đáp ứng và tư vấn người dùng khi tới trung, nếu như Quý khách hy vọng giải đáp những thắc mắc có thể tới trực tiếp công ty hoặc liên lạc qua SĐT : 09.6900.6900.

Khi thực hiện thay mặt kính, hay thay Lcd display, trung tâm sẽ rà soát phụ tùng một cách rõ ràng, với rất nhiều các địa chỉ như bây giờ thì lựa chọn một nơi đây thấp nhất về thay màn hình cảm ứng, chương trình chuyên nghiệp ở Hồ chí minh là rất khó, khi tất cả các địa chỉ ngày càng nhiều, Địa chỉ thanhtrung luôn đảm  bảo hiệu năng để người dùng có thể cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Hầu hết khó khăn về màn hiển thị không hề dễ dàng, có những lỗi chỉ cần sửa, có những hỏng hóc thì phải thay mới linh kiện, chính do thế mà quý khách hàng phải hiểu được đang gặp phải.

Hãy đến với trung tâm, người dùng có thể thay mới màn hình Ifone 6 Plus, với gói dịch vụ thay thế đẳng cấp tại Thành Trung , quý khách hàng sẽ được xử lý màn hình hàng công ty, phụ kiện đạt hiệu năng cạnh tranh, được nhập khẩu từ tất cả các cơ sở hàng công ty. Với một tốp thợ sửa chữa hàng đầu tại hiện tại có kinh nghiệm nhiều tháng trời nên “Ai Phôn” 6 Plus luôn đạt hình thức như ban đầu.

Thay màn hình iPhone 5 lấy ngay

Các bước thay mặt kính, thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu

Các dòng máy được cửa hàng nhập và đánh giá lỗi màn hình cảm ứng, tấm kính.
Sau khi xem xét tất cả các khó khăn về màn hình cảm ứng, tấm kính, xác định vấn đề và thực hiện thống nhất với quý vị sự cố.
Thực hiện thay Lcd display, tấm kính Ifone 6 Plus, ép mặt kính mới bằng máy ép touch screen tiên tiến.
Hoàn tất quá trình thay thế màn hình cảm ứng, rà soát và đánh giá lại touch screen của máy.
Chuyển máy cho quý vị đánh giá và dán bảo hành cho smartphone iphone 6 Plus.

-> Quý khách hoàn toàn có thể gián tiếp theo dõi toàn quá trình vì đây là “service” sửa lỗi thay tấm kính, thay màn hình smartphone iphone 6 Plus nhận ngay. Người dùng cũng hoàn toàn không phải lăn tăn về giá trị “service” do địa điểm nhận đổi mới màn hình trong 7 ngày number one và gói bảo trì 12 tháng

STT  chương trình mức giá thành
1  Thay màn hình cảm ứng smartphone IP 6 Plus  400.000
2 Thay màn hình cảm ứng Iphone 6 Plus Plus 650.000

Theo dõi tìm hiểu chương trình thay màn hình cảm ứng Iphone 5 tại đây

Khách hàng chọn lựa Cửa hàng Thành Trung Mobile là nơi thay Lcd display, tấm kính Iphone 6 Plus , bởi do:

Linh kiện được nhập chính hãng, có xuât xứ rõ ràng, mới chắc chắn.
Số tiền thanh toán thay màn hình, touch screen smartphone IP 6 Plus được đánh lượng tiền hữu nghị tại TP Hồ Chí Minh.
Khắc phục tấm kính, màn hiển thị ở tại chỗ lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ.
Người sử dụng được lựa chọn màn hiển thị, mặt kính điện thoại chính hãng.
Gián tiếp theo dõi thợ sửa chữa làm việc.
Bảo trì tiếng tăm trong 7t’, với chi phí ưu tiên.

 

CHIA SẺ