Các dịch vụ thay thế mặt kính iphone 6

0
112

Apple liên tiếp cho ra những cải tiến mới cho máy iPhone với thiết kế tứ tung tinh tế và qua với màn hình cảm ứng sử dụng công nghệ Retina chuẩn HD và sử dụng công nghệ mặt kính điện thoại cường lực ion tăng cường độ bền.
Tuy vậy người dùng thay mặt kính iPhone 6 iPhone 4/4s iPhone 5/5s iPhone 6/6 Plus vẫn có nguy cơ bị vỡ mặt kính, màn hiển thị bị lỗi, sọc, vàng…Việc khách hàng cần làm là đem chiếc iPhone tới ngay các trung tâm thay thế màn hiển thị mặt kính điện thoại iPhone chất lượng chuyên nghiệp tại TPHCM để được sửa chữa nhanh chóng.

Những hỏng iPhone hay gặp
> iPhone bị bể mặt kiếng, lỗi cảm ứng : điều kiện này nếu điện thoại khách hàng màn hiển thị còn hiển thị tốt thì chỉ cần thay thế mặt kính cảm ứng là được không thực sự phải thay thế toàn bộ
> iPhone bị tối, sọc, đổ mực trong màn hình : trường hợp này khách hàng phải thay thế Full bộ màn hình LCD
ình trạng smartphone như thế nào thì cần thay mặt kính điện thoại iPhone mới:

– Màn hình cảm ứng iPhone có đường nứt hay hư hỏng vì vỡ mạnh hoặc do quý khách làm rơi điện thoại với đường nứt từ lớp kính của màn hiển thị đó là triệu trứng phải thay màn hình iPhone 6 cho chiếc iphone của bạn.
Thay thế mặt kiếng iphone 4 bị vỡ

Thay mặt kính iPhone 6
2. Giá thay mặt kính iPhone 4 4s 5s 6 6 Plus tại Truesmart

– Truesmart cam đoan thay thế mặt kính điện thoại iPhone với giá 150,000 VNĐ cùng khuyến mãi kèm theo dán màn hiển thị sau trong khi thay để bảo vệ cho iPhone của quý khách chống xước.

Gia thay thế mat kinh iphone tai truesmart
Mời quý khách tìm hiểu chi phí thay thế mặt kiếng iPhone tại cửa hàng bảo trì Truesmart

– Bảo hành: bạn sẽ được dịch vụ bảo hành mặt kiếng iPhone sau khi khắc phục là 1 tháng.
– Khi bạn thay thế mặt kính iphone hay thay mặt kính màn cảm ứng ipad đều được làm tại chỗ trực tiếp: bạn sẽ không cần đợi chờ hay để lại điện thoại mà chỉ cần ngồi chờ và xem quy trình nhân viên chuyên nghiệp dầy dặn kinh nghiệm check lại và sửa chữa mặt kính điện thoại iPhone bị vỡ.
– Việc vẽ bệnh chỉ xẩy ra với các trung tâm kém chất lượng chuyên nghiệp nhưng các cửa hàng chất lượng chuyên nghiệp tương đối thì nó không vẽ bệnh nhưng lại hay gặp tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què” thường chúng vì hư của thợ chứ không ai cố ý gạt khách hàng cả ( đó là tiệm chất lượng chuyên nghiệp).

+ Đúng là máy của khách hàng hỏng mặt kính, họ báo chi phí thay mặt iPhone 6 Plus  tầm 450k và bạn chờ trong 20 phút để lấy máy, thợ sẽ thực thi nhưng tí ra họ đòi 1200k vì lý do phải thay thế cả màn hiển thị chứ mặt kiếng không thì không hết.

+ Thật tế đó là vì kinh nghiệm của thợ chưa đến, trong lúc tháo, ráp hoặc sao đó mà thợ làm đứt dây màn hình cảm ứng hay hỏng hóc cả màn hình và nhu cầu khách hàng là người bỏ tiền cho phụ kiện, hoặc họ sẽ thay 1 màn hình dởm cho khách hàng và thế là 1 tháng sau khách hàng phải thay cả màn hiển thị iPhone của mình.

CHIA SẺ