Các loại smartphone mới nhất của Samsung

0
111

Với hiệu năng, chức năng cùng Galaxy S6, nhưng galaxy s6 edge xách tay đáng chú ý hay nổi trội hơn nhiều nhờ làm màn hình cong tràn viền ba cạnh bên. Màn hình cong, tràn viền không mới lạ với Samsung khi từng ra mắt trên Galaxy Note Edge. Tuy nhiên nhờ sự kết hợp cùng phong cách thiết kế mới, chất liệu cao cấp của viền kim loại hoặc mặt kính bóng bẩy khiến tạo S6 Edge có được sức hút mạnh mẽ với nhiều người.

Kiểu dáng hay trải qua khi cầm nắm hay cầm nắm là sự khác biệt rõ ràng nhất giữa bộ đôi Galaxy S6 mới ra của Samsung, bên cạnh mức chênh lệch khoảng 3,5 triệu đồng. Đó là những lý do để người sử dụng quyết định vì vậy mua sản phẩm nào. Trong đó cấu hình hay tính năng giữa một sản phẩm gần như không có sự khác biệt đáng kể.
Samsung Galaxy S6 Edge: điện thoại có làm ấn tượng nhất năm 2015
Samsung Galaxy S6 Edge chính thức được hãng Samsung trình làng ở sự kiện di động hằng ba MWC 2015. Chiếc Smartphone Galaxy S6 Edge được giới công nghệ review rất cao về khả năng hoàn thiện gia công hoàn hảo, sản xuất nguyên khối cao cấp cùng màn hiện thị cong độc đáo tại một bên.

Dien-thoai-samsung-galaxy-edge-7

Tuyệt tác hoàn hảo nhất trong sản xuất
Samsung Galaxy S6 Edge có thể xem là phiên bản có làm đẹp nhất mà hãng Samsung từ thiết kế.

Năm sản xuất cao cấp, sang trọng hiện diện trên S6 Edge

Tại phần mặt trước,điện thoại samsung s6 edge docomo có màn hiện thị chiếm hết đều làm, màn hiện thị máy cầm nắm có kích thước 5.Tuyệt đối inch cùng viền cong hai bên, điểm làm từng thấy trên chiếc điện thoại Samsung Note Edge “chỉ cong năm bên”. Để có năm sản xuất độc đáo như vậy, S6 Edge phải cầm nắm nhiều vật liệu rất cao cấp. Đầu tiên là khung chiếc điện thoại được chế cho bằng kim loại cùng tấm kính cường lực Gorilla Glass 4 mới nhất. Nút Home tích hợp cảm biến vân tay “được cải tiến thông minh hơn”, 2 phím ảo Recent App hay Back cũng được bố trí cân đối trên phía trước

CHIA SẺ