Các triệu chứng hay gặp bệnh cao huyết áp

0
302

Có một quan điểm sai lầm phổ biến cho rằng người bị tăng huyết áp sẽ luôn xuất hiện các triệu chứng. Thực tế hầu hết người bị tăng huyết áp không có triệu chứng nào cả và thậm chí có thể họ còn không biết bị bệnh. Sau đây là một số triệu chứng cao huyết áp thường gặp:

Xem thêm:

>> Bệnh cao huyết  áp ở người cao tuổi

>>  Bị cao huyết áp nên uống thuốc gì

triệu chứng của bệnh cao huyết áp

– Đau đầu : Phía sau gáy hay trước trán, thường vào buổi sáng, đôi khi kéo dài cả ngày.

Chóng mặt: Cảm giác đi đứng không vững và hơi nặng đầu.

Mệt: Cảm giác nặng ở ngực, hơi khó thở.

Yếu liệt tay chân vài giây đến vài phút.

Đánh trống ngực hoặc chảy máu cam tái phát nhiều lần..

Cách chữa cao huyết áp bằng thảo dược thiên nhiên

– Nên dùng sản phẩmDưỡng huyết thanh não PQA được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả. Giá sản phẩm là 185.000 vnđ/1 hộp ( mỗi hộp 25 gói). Đối với người bị cao huyết áp ở mức cao thì liều dùng là sáng 2 gói, trưa 2 gói, tối 2 gói, với liều dùng này dùng trong khoảng 8 tới 12 ngày là huyết áp đã trở về ổn định là 130 và khi đó ta nên giảm liều dùng xuống và uống 1 hoặc 2 gói trong 1 ngày. Nếu mức huyết áp đã về ổn định, liều dùng 1 ngày 1 gói thì 1 tháng chúng ta chỉ mất 200 nghìn. Như chúng ta đã biết bệnh cao huyết áp là bệnh phải điều trị cả đời, sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên và có thể dùng thường xuyên rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, hạ áp.

– Thực hiện tốt chế độ điều trị không dùng thuốc: kiêng ăn mặn, không ăn nhiều chất béo, bỏ hút thuốc lá, không uống nhiều rượu, tập thể dục, chơi thể thao đều đặn.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN