Các Xu Thế Quần Jean Nữ Hot Trong Năm 2015

0
146

Các Xu Thế Quần Jean Nữ Hot Trong Năm 2015

Để tránh vướn vào hiện trạng trở nên “vật thể lạ” trên phố, nguyên tắc đầu tiên bạn cần nhớ là kìm hãm độ “ngông” của jeans rách bằng những trang phục thanh lịch, tôn dáng như giày cao gót và áo sơmi. Đây là cách thức tránh nguy hiểm nhất để bạn làm khuất phục xu thế quần jeans rách. Bởi, nếu hợp tác độ “ngông” vốn có của xu thế quần jeans này với những trang phục cũng mang tính “nổi loạn” thì bạn rất dễ nhận phải cái cau mày của một số người xung quanh. Ngoài ra, khoảng xẻ trên phần đầu gối cũng rất đáng để ý. Những chiếc quần có khoảng xẻ quá rộng, đạt mức tận đùi hoặc xuống dưới cả bắp chân rất dễ khiến hình ảnh của bạn trở thành phản cảm trong văn hóa Việt. thay mới vào đó, bạn chỉ cho nên chọn kiểu quần với khoảng rách nhỏ nhắn, thời trang nhất vẫn là khoảng rách ở vừa đúng đầu gối. cùng lúc, vết rách bắt buộc phải thật gọn gẽ, không quá tả tơi. quần short jean nữ lưng cao

Hãy cùng chúng tôi ham khảo Phương pháp chọn lựa quần jeans theo từng dáng người phổ biến rộng rãi của phái đẹp nhé.

Mũm mĩm: Kiểu người mũm mĩm cũng gặp phải những rủi ro khi chọn lựa jeans, thậm chí số đông còn mạnh dạn nói không với jeans vì sợ sự áp lực, nặng nề của jeans sẽ khiến họ nhìn béo hơn.

nhưng, với dáng người mũm mĩm, bạn vì thế tìm đến những kiểu quần jeans có vật liệu êm dịu, đàn hồi. kiểu dáng chưa có bó sát nhưng nhất định không nên quá thùng thình, nó chỉ nên ôm lấy đôi chân bạn êm dịu, vừa phải. Như vậy, chúng sẽ khiến bạn nhìn sạch sẽ hơn nhưng cũng chưa có vẻ bị quá “chật ních”.

Quần jeans cổ xưa: con người vẫn hay gọi đùa những chiếc quần này là quần của mẹ, của bà những thập niên Disco, jeans ống đứng baggy đang làm chủ của những xu thế thời thượng. Để đi cùng những chiếc quần jeans “cổ xưa” này các cô gái cũng nên lựa chọn một đôi giày có vẻ đẹp đi cùng năm tháng chưa được kém cạnh – một đôi cao gót pump thật sự là lựa chọn hoàn hảo.

cô nàng thanh nhã với blazer: Với những sự kiện quan trọng thì jeans đen và một chiếc blazer tối màu quả là lựa chọn hoàn chỉnh cho bạn đấy. Áo blazer khi kết hợp với chiếc quần jeans sậm màu khiến bạn trông kín đáo và thích hợp với những sự kiện cần sự nghiêm túc mà khiến bạn chưa hề bị “dừ” chút nào. Ankle boots thật sự là lựa chọn thích hợp nhất cho những cô gái thanh nhã này đấy.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN