Cách chế biến món gà nấu cải thìa

0
219

Nguyên liệu:

– 1kg cải thìa; 50g dầu thực vật

– Thịt thăn gà

– 4g muối; 2g mì chính, 10g rượu

– 50g sữa bò; 15g bột năng, hành, nước vừa đủ

cach-che-bien-mon-ga-nau-cai-thia

Cách chế biến:

Cải thìa nhặt sạch, bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc 10cm, trần qua nước sôi rồi rửa lại bằng nước lạnh, để ráo nước. Phi hành rồi cho rượu, nước sôi, muối vào , sau đó cho thịt gà và cải thìa vào đun to lửa. Cuối cùng cho mì chính, bột vào là được.

Món ăn này ngon, mềm, giàu protein, canxi, photpho, sắt, vitamin C.

Chúc các bạn thành công

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN