Cách chế biến món thịt gà sợi tròn

0
169

Nguyên liệu:

– Thịt gà: 100g; Dưa chuột: 400g

– Cà rốt: 100g, Kim châm: 100g; Tỏi: 2 củ

– Dầu vừng, nước tương, muối dấm vừa đủ

thit-ga-soi-tron

Cách chế biến:

Thịt gà rửa sạch, luộc chín, xé thành sợi. Dưa chuột, cà rốt rửa sach, thái sợi. Kim châm rử sạch, tỏi bóc vỏ, giã nhỏ. Ướp dưa chuột và cà rốt bằng muối rồi vắt bỏ nước. Ướp dưa chuột và cà rốt bằng muối rồi vắt bỏ nước. Kim châm ngâm nước sôi cho chín. Cho thịt gà, dưa chuotj, cà rốt, kim châm vào một cái bát to, cho dầu vừng, tỏi giã nhỏ, nước tương và các gia vị khác vào trộn đều là được

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN