Cách đơn giản giúp bé năng động, phát triển tư duy tốt

0
131

Với sự phát triển của khoa học – công nghệ, bé có nhiều cơ hội tiếp xúc với các sản phẩm công nghệ cao, giúp bé phát năng động, triển tư duy và sức sáng tạo. Với một chiếc ô tô điện trẻ em được thiết kế về kiểu dáng, mẫu mã, kết cấu giống như một chiếc ô tô thật: có động cơ, có đèn chiếu sáng, có các nút chức năng, có tích hợp máy nghe nhạc mp3 … Đặc biệt là có kèm thêm cả điều khiển từ xa giúp bố mẹ có thể kiểm soát được hướng lái khi bé còn chưa quen. Với một chiếc oto điện bé sẽ thích thú hơn khi được trải nghiệm những đường lái hay những vòng cua.

o-to-dien-tre-em-audi-6666-do

Ô tô điện trẻ em Audi siêu HOT 2 động cơ đỏ BBT-6666B

Đây có thể được coi là một sản phẩm đồ chơi trí tuệ, giúp bé phát triển trí thông minh và sức sáng tạo, bé tập làm quen với cách xử lí tính huống một cách nhanh nhất. Giúp phát triển trí não của trẻ và khả năng tư duy tốt hơn.Giúp bé trở nên năng động hơn, phong cách hơn, cá tính hơn.

Đến với BABY CỦA TÔI bố mẹ có nhiều lựa chọn hơn cho bé, với các kiểu dáng, kích thước, màu sắc,.. rất đa dạng và có nhiều mức giá khác nhau. Mọi sản phẩm của công ty đều là hàng đặt được sản sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

CHIA SẺ