Cách nhận biết quần áo trẻ em xuất khẩu hà nội xịn

0
203

Chọn được bộ quần áo trẻ em xuất khẩu hà nội đúng, không fake không phải là chuyện dễ. Mẹ sẽ biết cách phân biệt thật giả với những lưu ý nhỏ sau.

Fake là cụm từ khá quen thuộc trong giới thời trang. Hiện nay, số lượng quần áo fake, quần áo nhái từ các thương hiệu thời trang lớn ngày càng nhiều làm người tiêu dùng mỗi ngày lại thêm hoang mang. Vì những sản phẩm fake có thể giống với hàng hiệu tới 90% nên thật khó để phân biệt đâu là hàng auth, đâu là hàng fake. Riêng về lĩnh vực thời trang cho bé yêu, các sản phẩm fake quần áo trẻ em H&M, Zara, hàng Vnxk tràn ngập thị trường. Nếu mẹ muốn phân biệt quần áo trẻ em xuất khẩu hcm hàng hiệu thật giả để chọn đồ cho con, mẹ sẽ cần đọc vài lưu ý dưới đây trước khi quyết định mua sắm quần áo hàng hiệu cho bé.

>> 3 mẹo mẹ mua quần áo trẻ em hàn quốc xuất khẩu cho con

Quần áo trẻ em xuất khẩu hà nội

1. Làm sao để biết áo cho bé nào là thật

Những chiếc áo cho bé là hàng hiệu thật sẽ có đặc điểm khác với áo hàng fake. Dù là hàng siêu fake, fake cao cấp, fake loại 1 vẫn sẽ có những chi tiết để phân biệt với quần áo trẻ em hàng hiệu. Nếu đó không phải là những chi tiết như cúc áo khác với mô tả trên web, thì có thể là chữ trên nhãn mác, logo của loại áo fake có đôi chút khác biệt với trên áo cho bé hàng thật. Đối với các loại quần áo cho bé fake loại 2, loại 3, mẹ lại càng dễ dàng phân biệt hơn bởi những loại sản phẩm này thường được làm bằng loại vải không chất lượng, dễ bị nhão bai khi giặt, khi mặc. Quy trình nhuộm, khâu thêu cũng cẩu thả hơn nên sản phẩm dễ bị phai màu, loang màu khi giặt, đường chỉ khâu không đều.

 

2. Phân biệt quần jean cho bé, quần bé trai thật và giả

Các chi tiết để mẹ phân biệt quần jean thật giả cho bé là các sản phẩm quần jean cho bé cap cáp có đường may sắc sảo, chất liệu vải dày dặn mềm mại có nhãn mác ghi thông tin đầy đủ rõ ràng, đường thêu khâu nhãn mác chuẩn, không bị thừa chỉ. Đối với các loại quần jean cho bé nhái, mẹ sẽ dễ dàng thấy vải quần bị xù khi mẹ dùng móng tay cào lên quần. Mác làm quần cho bé trai, thời trang cho bé trai 3 tuổi, thời trang trẻ em nam chính hãng sẽ có những đặc điểm riêng nổi bật như quần Levi’s sẽ dập nổi chữ rõ nét,…

 

Giày trẻ em xuất khẩu

3. Phân biệt các loại phụ kiện cho bé bằng da thật và giả

Các sản phẩm phụ kiện cho bé bằng da như dây nịt (dây lưng), giày da cho bé, áo khoác da…được sản xuất khá nhiều. Cách để các mẹ phân biệt thật giả lúc này là tận tay chạm sờ vào sản phẩm. Các loại giày da cho bé, giầy trẻ em cao cấp, giày dép trẻ em áo da cao cấp cho cảm giác sờ mát tay, mềm mại và có chút ma sát khác với đồ giả thường sờ vào lạnh, thô và trơn. Các sản phẩm da thật dễ dàng kéo dãn, khi kéo lộ rõ lỗ chân lông. Các loại áo, quần da thật thường có thừa một chút da thừa để khách hàng có thể cắt ra và thử đốt, nếu là hàng thật sẽ có mùi tóc cháy khi đót.

Hi vọng mẹ sẽ tìm được hàng hiệu quần áo vnxk cho bé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN