Cách phân biệt bình sữa Comotomo thật và giả

0
670

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiên những loại bình sữa Comotomo giả, nhái theo thương hiệu bình sữa nổi tiếng Comotomo đến từ Mỹ. Điều này gây hoang mang, lo lắng cho các mẹ khi chọn mua bình sữa vì sức khỏe của các bé . Vậy làm sao để phân biệt được bình sữa Comotomo chính hãng với những loại bình nhái theo khác? Bài viết này sẽ một mang đến cho các bà mẹ một vài cách đơn giản để chọn mua được bình sữa comotomo giá rẻ thật, đảm bảo an toàn sức khỏe của bé.

Thứ nhất: Chất liệu

Bình sữa Comotomo tạo nên thành công như hiện nay nhờ làm từ chất liệu silicone 100%, chỉ cần cầm nhẹ, chúng ta có thể cảm nhận ngay được sự mềm mịn không lẫn với bất cứ sản phẩm nào. Còn đối với bình sữa Comotomo giả sờ vào sẽ thấy cứng và nhám rõ rệt.

Thứ hai: Màu sắc

Hiện nay, .bình sữa Comotomo đang được bày bán trên thị trường với 2 mẫu là màu xanh lá và màu hồng. Nếu như bạn nhìn thấy những màu khác thì có thể khẳng định bình sữa Comotomo đó là giả.

Thứ ba: Dung tích

Hiện bình sữa Comotomo thật chỉ đang được bán với 2 loại dung tích là 150ml và 250ml, kể cả là loại bình sữa Comotomo xách tay thì dung tích cũng chỉ vậy. Các mẹ cần lưu ý dung tích của bình sữa khi muốn mua sản phẩm này cho bé nhé.

>Giúp mẹ biết mẫu máy hút sữa Medela chất lượng

Thứ tư: Mức giá

Hiện nay, tại các cửa hàng, siêu thị trên cả nước, bình sữa Comotomo đang được bán với mức giá 350.000vnd đối loại 150ml và 360.000vnd đối với bình sữa Comotomo 250ml. Mức giá giữa dung tích 2 loại bình này không chênh lệch quá nhiều. Nếu bạn nhìn thấy loại bình sữa có giá bán chênh lệch quá nhiều so với giá trong bài viết này thì bạn nên xem xét kỹ đó có phải là bình sữa Comotomo thật hay không.

Hy vọng qua bài viết này, các mẹ đã phần nào biết cách phân biệt được loại bình sữa Comotomo chính hãng với bình sữa giả đang được bày bán trên thị trường.

Xem thêm:

  • sua morinaga
  • sữa Nhật xách tay Morinaga
  • morinaga
  • sua Morinaga Nhật cho bé
  • mua sua Morinaga giá rẻ
CHIA SẺ