Canh gà nấu nước cà chua

0
200

Nguyên liệu:

– Canh gà: 2 cái; Rượu nho trắng; 3 thìa canh

– Nước cà chua; 4 thìa canh; nước 1 bát

– Dầu ăn: 3 thìa canh

– Muối, hạt tiêu, bột ngọt vừa đủ

canh-ga-nau-voi-ca-chua

Cách chế biến:

Canh gà rửa sạch, chặt miếng, cho một ít muối, hạt tiêu trộn đều. Cho 3 thìa canh dầu vào nồi rồi rán canh gà trong 5 phút, đến khi chín vàng, bắc xuống chắt bỏ dầu. Cho cánh gà vào nồi sâu, cho rượu nho trắng, nước cà chua, nước lã, nấu trong khoảng 15- 20 phút, trộn đều là được.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN