Cấu hình của Lenovo A6000

0
186

          Đối với các bạn sinh viên thì việc sắm một chiếc Smartphone đắt tiền là chuyện khá khó khăn. Nắm bắt được đối tượng của mình chiếc Lenovo A6000 khi tung ra thị trường có giá khá hấp dẫn với những ai có “phong bao” hạn hẹp. Nhưng tâm lý người dùng thì luôn lo lắng giá rẻ vậy thì hàng có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về cấu hình của chiếc A6000.

Lenovo A6000 cấu hình ổn định

Giữ máy luôn trong trạng thái ổn định là điều mà không phải chiếc điện thoại giá rẻ nào như A6000 cũng làm được. Với hệ điều hành Android 4.4 Kitkat, chip 64 bit Qualcomm Snapdragon, tốc độ 1,2Ghz xứng tầm với các chiếc điện thoại cao cấp khác. A6000 có cấu hình khá ổn để bạn có thể trải nghiệm mọi ứng dụng mà không lo ngại.

Lenovo A6000, ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB

Điện thoại của các bạn nếu muốn bền , đẹp thì đương nhiên bạn phải biết cách bảo quản cẩn thận. Đặc biệt biết cách sử dụng và khai thác tốt các tính năng của nó là một điều không phải đơn giản mà ai cũng có thể biết và làm được. Cho nên với dung lượng của máy là ra 1GB và bộ nhớ trong tương đối như vậy thì bạn nên để ý đến máy khi lưu trữ và sử dụng, tránh hiện tượng quá tải, đầy bộ nhớ. Thực chất thì có nhiều người còn không sử dụng hết đến 8GB chứ đừng nói đến hiện tượng thiếu, hơn nữa nó lại còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 32GB.

Có thể bạn quan tâm:

Các tính năng kết nối đa dạng của Lenovo A6000

Chiếc điện thoại của bạn nếu không kết nối được với các tính năng khác như Wi-fi, GPRS, Bluetootle… thì nó cũng không khác chiếc điện thoại đen trắng là mấy. Vì khi bạn kết nối được với các tính năng trên, chiếc điện thoại của bạn như một thế giới thu nhỏ, bạn ngồi một chỗ nhưng có thể biết được các tin tức từ trong nước đến thế giới, hơn nữa nó có thể giúp bạn giải trí mọi lúc.

Các game 3D cũng được cập nhật, tải về máy một cách nhẹ nhàng, thuận tiện không lo bị giật hay lag. Bạn đừng bao giờ đánh giá thấp chiếc điện thoại có giá hấp dẫn như A6000 mà không dám thử cài đặt một số ứng dụng cao về máy. Vì nó có thể đáp ứng những nhu cầu của người dùng khá tốt nhờ vào cấu hình ổn định của nó.

Nhìn chung, đây là chiếc điện thoại có cấu hình đáng mong đợi ở phân khúc giá tầm trung “hot” như hiện nay, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Theo Mobilecity

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN