Chia sẻ cách làm kem xoài ngon nhất

0
117

Xoài là một trái cây rất tốt cho sức khỏe, cung cấp cho chúng ta một lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như vitamin, các axit amin. Lamkem.net website chuyên hướng dẫn cách cách làm kem mới nhất hay nhất. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách làm kem xoài ngon nhất. Kem xoài sữa chua có vị chua chua, ngọt ngọt béo ngậy và một mùi thơm nức mũi từ xoài chín mộng, chắc chắn đây sẽ là một món kem khiến bạn hài lòng và yêu thích.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
+ Nước: 100cc
+ Đường cát: 100g
+ Xoài: 300g
+ Sữa bò: 400cc
+ Whipping cream: 200cc

Các bước thực hiện huong dan lam kem.

Bước 1: Xoài sau khi rửa sạch thái miếng nhỏ, cho vào máy sinh tố, xay mịn.

Bước 2: Đánh bông whipping cream, đánh ở tốc độ thấp đến khi kem hơi cứng có gợn nhẹ là được (không được đánh cứng). Cho xoài xay và sữa vào trộn đều.

Bước 3: Tiếp tục đổ hỗn hợp vừa vào khay inox đế bằng (có thể cho vài miếng xoài nhỏ vào), cho vào tủ lạnh.

Bước 4: Sau khoảng 1 tiếng, lấy kem ra trộn đều cho không khí đi vào để tạo độ xốp. Sau khi trộn, bỏ kem vào ngăn đá, thời gian để trong ngăn đá tùy thuộc vào khẩu vị của bạn. Để lâu nếu bạn muốn ăn kem cứng và để trong thời gian ngắn hơn nếu bạn thích ăn kem mềm.

Như vậy là các bạn đã thực hiện xong cách làm kem xoài, cách làm rất đơn giản đúng không các bạn. Ngoài cách làm kem xoài ngon lạ ra bạn có thể tham khảo cách làm kem tươi đơn giản và còn nhiều những công thức làm kem ngon độc đáo mà bạn không thể bỏ qua, hãy ghé thăm website LamKem.Net nhé!

CHIA SẺ