Chia sẻ của chị Linh về cách chị hâm sữa cho bé

0
145

Khi lượn một vòng trên các diễn đàn các mẹ có thể tìm thấy được nhiều thông tin hữu ích giúp mẹ trong quá trình chăm sóc con cái. Trong số các thành viên hoạt động trên diễn đàn mẹ bé, chị Linh là thành viên có thể được coi là chăm chỉ update các thông tin chăm sóc sức khỏe mẹ bé nhất. Mới đây chị có bài chia sẻ hữu ích về cách sử dụng máy hâm sữa và thức ăn để hâm bình sữa cho bé. Tóm tắt bài chia sẻ sẽ được chỉ ra ngay dưới đây.

Chị Linh khẳng định với các mẹ bỉm sữa rằng việc hâm sữa bằng cách thủ công hay bằng máy đều được nhưng mẹ nên sử dụng máy hâm sữa hơn. Nhờ có máy hâm sữa mẹ sẽ không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được công sức trong việc chuẩn bị và chờ đợi hâm được bình sữa. Hơn nữa mẹ còn có thể yên tâm khi bình sữa cổ rộng của bé giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng, không phải lo nhiệt độ làm thay đổi hoặc làm biến mất hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sữa.

Lợi ích của việc sử dụng máy hâm sữa đầu tiên có thể kể ra là sự tiện lợi và nhanh chóng mà sản phẩm này mang lại. Khi mẹ hâm sữa cho bé bằng các cách truyền thống, mẹ sẽ gặp phải cảnh vừa bất tiện lại mất thời gian để chuẩn bị, nhất là với các mẹ cho con bú mẹ bằng sữa mẹ và tích trữ sữa sẵn trong ngăn đá tủ lạnh, mẹ sẽ mất thời gian lâu hơn để rã đông bình sữa. Mẹ chỉ cần chuẩn bị khoảng 8 phút là có thể có được bình sữa ấm nóng cho bé bằng cách sử dụng máy hâm bình sữa trong khi sẽ mất khoảng 20-25 phút khi hâm sữa bằng cách thủ công. Hơn nữa các loại máy hâm sữa có giá chỉ khoảng 300-400 nghìn đồng, nên chắc chắn các mẹ đều có thể chọn mua được.

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của chị Linh, hi vọng các mẹ có thể biết thêm chút ít kiến thức về cách chăm sóc con cái.

Từ khóa được nhiều mẹ tìm kiếm:

CHIA SẺ