Chia sẻ hiểu biết trong quá trình chọn chậu trồng cây cho phòng khách

0
127
chau-tron-sieu-dep
chau-tron-sieu-dep

Phòng khách là nơi luôn luôn tiếp đón những vị khách của Nhà ở , bởi thế trang trí phòng khách giúp cho không gian này trở thành thân thuộc và gần gụi hơn. Việc sử dụng chậu cây cảnh trang trí cũng là một biện pháp khá hữu hiệu , tuy nhiên sử dụng sao cho hợp lý thì cần có một sự chỉnh chu , và con mắt nghệ thuật.

Click vào mua chậu trồng cây để biết chi tiết.
Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)

Chậu cảnh cũng nên đặt ở trên kệ hoặc cạnh bàn trong phòng khách. Một đôi chậu sống đời hay xương rồng ngay bên cửa sổ sẽ khiến cho căn phòng của bạn sống động hơn nhiều. Bạn cũng có thể đặt chậu cảnh ngay dưới chân thang gác để tạo khoảng xanh cho lối đi.

chúng tôi có khả năng đặt chậu trồng cây cảnh ở những vị trí cao thấp khác nhau để đảm bảo sự phù hợp về không gian.Trong phòng khách nên đặt chậu cây cảnh ở những góc khó trang hoàng như cạnh tủ tivi để làm giảm cảm giác nặng nề. Chậu cảnh còn có khả năng là vách ngăn lý tưởng cho những ngôi nhà với diện tích nhỏ. Chỉ cần tận dụng những khoảng nhỏ trong phòng khách là có thể có được những khoảng xanh lý tưởng trong chính ngôi nhà thân yêu của chúng ta.

Tuy nhiên cũng có một số loại cây cần chăm sóc kỹ lưỡng. Với những loại cây này tốn rất ít thời gian chăm chút. Các cây xanh phát triển tốt trong nhà là đại hồng môn , xương rồng , thiết mộc lan , lan bạch chỉ , đại phú gia , đại liên thanh…Chúng tươi tốt quanh năm , nhất là vào mùa xuân , một năm chỉ cần đảo đất cho tơi xốp hai lần.

Đối với đa số cây trong nhà thì khi nào thấy đất khô thì tưới nước là được hôn cần tưới nước lan tràn thặng dư. Ngoại giả có khả năng dùng bình phun để tưới , mùa đông phun ngày một lần để tạo đất tơi xốp , làm sạch lá , giúp cho quá trình quang hợp của cây , mùa hè có thể phun ngày hai lần.

Để cây cảnh luôn xanh tốt , người ta còn dùng thêm đèn ánh sáng ban ngày , ánh sáng phát ra từ loại đèn này giống như ánh sáng aìc vàng nên cây có thể quang hợp được như môi trường bên ngoài.Khi đặt chậu cây cảnh trong nhà , bạn cần phải đảm bảo ánh sáng bĩ bàng cho cây. Nếu đặt cây trong phòng khách thì nên đặt ảnh ở vị trí có đủ 2-3 giờ ánh sáng thiên nhiên trong phòng.

Ngày ngày đi làm mệt về , bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh ngay trong nhà khiến bạn trở lên thanh thản hơn , giảm mọi găng và tận hưởng giây phút ấm cúng bên gia đình.Trên đây là những kiến thức cơ bản giúp trang hoàng ngôi nhà của bạn bằng chậu cảnh , lạc quan có khả năng giúp các bạn có một không gian đẹp

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN