Chọn xe đẩy nào tốt cho bé?

0
173
Bé yêu vừa chào đời mang đến cho bạn những niềm hạnh phúc vô bờ bến. Lần đầu tiên ôm con trên nay bạn tự nhủ sẽ chọn những gì tốt nhất cho con yêu. Tất cả những vật dụng cần thiết như : Bỉm, sữa, tã lót, bạn cũng đang muốn mua thêm 1 chiếc xe đẩy cho bé nữa. Vậy nên chọn xe nào tốt đây?
Giúp mẹ tiết kiệm chi phí và có thêm thời gian chăm sóc con yêu, hãng xe đẩy Seebaby đã sản xuất 1 chiếc xe đẩy mẫu mới có tên gọi Seebaby T11A với thiết kế đa năng phù hợp cho các bé từ sơ sinh trở lên.

Với màu sắc ấn tượng cùng thiết kế chắc chắn đây là một chiếc xe đẩy được nhiều mẹ tại Việt Nam rất quan tâm và chọn cho con mình. Màu cốm, xanh, đỏ là những màu chủ đạo để bạn chọn cho bé yêu 1 phong cách phù hợp. Bên cạnh đó đệm và mái che có những màu kẻ sọc nổi bật kết hợp tạo nên một chiếc xe có màu sắc bắt mắt để các bé thoải mái nằm chơi trên xe

Tiếp theo, mái che nắng che mưa có thể mở rộng và xòa ra cụp vào dễ dàng hơn

Xe có thể đẩy được 2 chiều tiện lợi để bé dễ dàng quan sát, nhìn ngắm xung quanh khi đi chơi cùng với mẹ và có thể nhìn thấy mẹ ở phía trước và không hề lo lắng khi ngồi 1 mình trên xe nữa.

Xe có đệm êm hơn, có thể tháo rời vào mùa hè nên thích hợp dùng cho cả 2 mùa mà không lo bé càm giác khó chịu. Hoặc lỡ như bé tè ra xe cũng có thể tháo đệm giặt sạch dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến các bộ phận khác.

Xem thêm : Đồ chơi gỗ Made in VietNam

Xe đẩy Seebaby T11A mẫu xe mới

 

Chợt nhìn có thể thấy chiếc xe khá to, bạn sẽ nghĩ rằng thật khó để mang theo khi đi xa. Thể nhưng không phải vậy nhé, xe có thể gập gọn rất dễ dàng. Nếu nhà bạn có diện tích không lớn thì vẫn có thể chứa chiếc xe dễ dàng khi nó được gấp gọn.
Xe đẩy Seebaby T11A mẫu xe mới
Điều quan trọng nữa là giá của chiếc xe chỉ 1220,000đ. So sánh với các dòng xe cùng tính năng khác như Xe đẩy Zaracos, Graco hay Goodbaby thì chiếc Seebaby T11A có giá rẻ hơn rất nhiều. Một phần do thương hiệu và phần do thiết kế không quá cồng kềnh nên giá của chiếc xe này mang đến cho mẹ và bé những điều thú vị hơn
Mẹ có thể đưa bé đi chơi trên xe đẩy Seebaby và mua thêm các món đồ chơi gỗ thông minh để bé yêu phát triển và học hỏi nhiều hơn trong giai đoạn từ 0-3 tuổi nhé.

BÌNH LUẬN