Chống rụng tóc hiệu quả với nấm lim xanh

0
120

Nhắc đến mái tóc của người phụ nữa ta nghĩ ngay đến một nét duyên dáng nào đấy. Cha ông ta nói quả không sai: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Nói đến phụ nữ xưa, ta nghĩ về những mái tóc đen dài óng ả. Còn với phụ nữ nay, xã hội phát triển kéo theo đó là sự thay đổi về kiểu tóc cho phù hợp. Tuy có sự khác nhau đó những mái tóc vẫn được quan tâm chung một điểm. đó là sự chắc khỏe.

    Ngày xưa, phụ nữ thường gội đầu bằng bồ kết hay là những loại dược liệu tốt cho tóc. Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế, nhiều loại hóa mỹ phẩm tốt cho tóc ra đời. Thế nhưng, nhắc đến hóa mỹ phẩm chúng ta không thể tránh được những tác dụng phụ không mong muốn của hóa chất trong các sản phẩm đó. Các loại dược liệu tốt cho tóc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ.

    Ngày nay, có một hiện tượng bệnh lý liên quan đến tóc, đó là bệnh rụng tóc. Nó trở thành nỗi lo và thậm chí là ám ảnh đối với mọi người. Có một loại dược liệu có tác dụng ngăn rụng tóc rất hiệu quả, đó là nấm lim xanh.

    Nấm lim xanh là loại linh thảo từ rừng xanh, được hấp thu đầy đủ dinh dưỡng, tinh chất, sức sống từ thiên nhiên nên hợp chất trong nấm có tác dụng rất tốt đối với quá trình làm đẹp của con người. Để có một mái tóc khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, sử dụng nấm lim xanh là phương pháp hữu hiệu giúp tăng cường nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong cơ thể, không những tiêu diệt tận gốc các loại vi khuẩn ký sinh làm xơ rối mái tóc mà còn cung cấp đầy đủ dược chất nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.

     Trong nấm có đầy đủ các vitamin A, B, C, D, E, magie, phốt pho, sắt, kẽm và chất chống oxy hóa rất tốt cho da đầu và mái tóc, khiến tóc chắc khỏe và chống rụng tóc. Vitamin A, C là các dưỡng chất tuyệt vời sản sinh ra chất nhờn bảo vệ tóc khỏi bị khô, xơ.

     Bởi vì tóc phát triển từ trong nang da, sử dụng các chất dinh dưỡng trong đó để nuôi tóc và hình thành nên những sợ tóc mới nên việc chăm sóc da đầu là cực kỳ cần thiết. Nấm lim chứa đầy đủ vitamin A, mang lại cho làn da rạng rỡ, da đầu chắc khỏe, đồng thời điều tiết nước trong da khiến tóc được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất từ sâu bên trong.

    Thực tế, cấu tạo của tóc là từ các protein, thiếu protein sẽ gây ra hiện tượng tóc bị giòn, dễ gãy rụng. Sử dụng nấm lim xanh sẽ cung cấp đầy đủ cho cơ thể loại khoáng chất này, bên cạnh đó hàm lượng sắt trong nấm sẽ tạo điều kiện cho mạch máu lưu thông ở da đầu tốt hơn, làm cho các nang tóc phát triển nhờ quá trình hấp thụ dinh dưỡng một cách dễ dàng. Hàm lượng lưu huỳnh trong nấm sẽ ngăn chặn sự viêm nhiễm màng da đầu, các khoáng chất khác trong nấm rất có ích trong việc làm đẹp, làm se khít các nang lông chống sự rụng tóc.

     Như vậy, sử dụng nam lim xanh quang nam vừa an toàn vừa hiệu quả. Chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến với loại “tiên dược” này.

CHIA SẺ