Chú ý cần biết khi mẹ chọn máy hâm sữa

0
134

Để trở thành một bà mẹ thông thái mẹ sẽ cần tìm và chọn được sản phẩm cho bé tốt và an toàn nhất. Trong các sản phẩm mẹ cần chọn để chăm sóc sức khỏe cho bé, máy hâm sữa là sản phẩm tiện dụng giúp mẹ hâm sữa cho bé. Khi chọn mua máy hâm nóng sữa , có thể mẹ sẽ gặp phải tâm trạng lo lắng không biết sản phẩm nào tốt cũng như làm thế nào để tìm và chọn mua được chúng. Dưới đây là vài tiêu chí nhỏ nhưng lại giúp mẹ chọn được máy hâm sữa tốt nhất và nhanh nhất. Mẹ hãy đọc chúng ngay nhé.

máy hâm nóng sữa

 

Những tiêu chí đầu tiên khi mẹ tìm chọn mua máy hâm sữa cho bé

1. Tính an toàn: Chọn sản phẩm cho bé hay cho người lớn, tính an toàn luôn cần quan tâm đầu tiên. Vì thế mẹ hãy chắc chắn máy hâm sữa của bé an toàn, không chứa các loại chất độc hại như BPA.

2. Máy hâm sữa phải phù hợp với bình sữa: máy hâm sữa là vật chứa bên ngoài bình sữa khi hâm sữa cho bé. Vì thế hãy đảm bảo ít nhất khoang chứa của máy hâm sữa phải lớn hơn bình sữa. Đối với các loại bình sữa Comotomo 250ml, mẹ hãy chắc chắn chọn đúng loại máy hâm sữa đủ lớn để chứa bình sữa comotomo này chứ không phải loại máy hâm sữa chỉ phù hợp với bình sữa Comotomo 150ml.

3. Nên chọn máy hâm sữa siêu tốc: máy hâm sữa hâm được sữa trong khoảng thời gian ngắn sẽ giúp mẹ bớt phải chờ đợi so với các loại máy hâm sữa hâm trong khoảng thời gian lâu khác.

 

4. Chọn loại máy hâm sữa: các thương hiệu máy hâm sữa nổi trội như máy hâm sữa Fatzbaby sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả hơn các loại máy hâm sữa không tốt khác. Vì thế mẹ nên quan tâm đến các loại máy hâm sữa uy tín như may ham sua fatzbaby này trước so với các loại máy hâm sữa khác.

5. Mẹ nên quan tâm đến giá cả khi chọn mua máy hâm sữa cho bé: vì mẹ phải quan tâm và mua sắm rất nhiều thứ, nhiều đồ cho bé khác nên mẹ không nên  chọn các loại máy hút sữa có giá thành quá cao, máy hâm sữa Fatz là sự lựa chọn tốt cho mẹ bởi tính hiệu quả và an toàn mà máy mang lại cũng như có giá thành không quá đắt.

may ham sua fatzbaby

>> Tránh những sai lầm khi mẹ mặc bộ đồ sau sinh 

Các chú ý khác mẹ nên xem thêm khi chọn máy hâm sữa

1. Mẹ nên chọn máy hâm sữa hâm được 2 bình cùng lúc để tiết kiệm thời gian hâm sữa hơn nếu bé nhà mẹ có nhu cầu uống sữa nhiều hơn.

2. Nếu mẹ thường xuyên cùng bé di chuyển bằng phương tiện ô tô mẹ sẽ cần chọn các loại máy hâm sữa phù hợp với việc di chuyển bằng phương tiện này như các loại máy không cần nước và có ổ cắm điện 12 V.

3. Mẹ cũng nên chọn địa chỉ mua máy tốt, có chế độ bảo hành đầy đủ.

Từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm:

  • bộ đồ sau sinh giá rẻ

  • bộ đồ sau sinh cho con bú

  • bộ đồ mặc sau sinh cho con bú

  • bộ đồ bầu sau sinh

  • bộ đồ sau sinh

  • bộ đồ lanh mặc sau sinh

  • bộ đồ cho mẹ sau khi sinh

  • bộ đồ pijama sau sinh

  • bộ đồ sau sinh cho mẹ mùa hè

  • bộ đồ lanh sau sinh mùa hè
CHIA SẺ