Chú ý khi thay mặt kính iphone 6 plus giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

0
161

Hãng Apple vừa cho ra thế hệ model vô cùng hot, đó chính là chiếc iPhone 6 Plus với thiết kế tinh xảo, màn hình cảm ứng sắc nét cùng nhưng chức năng hết sức hoàn hảo. Nhưng do độc quyền chiếc mặt kiếng mỏng manh rất dễ hư hỏng nên tình trạng nứt, bể mặt kính điện thoại iPhone rất thường xuyên xảy ra và gây vô số phiền hà cho người sử dụng. Khách hàng đang thắc mắc không biết thay thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu giá bao nhiêu ? Hãy tìm kiếm tới chúng tôi – Thành Trung Mobile, để được hỗ trợ hợp lí.
Thay thế mặt kính iPhone 6 Plus hàng công ty giá bao nhiêu ở đâu tại TPHCM
Thành Trung Mobile là trung tâm chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng các dòng iPhone đặc biệt là iPhone 6 Plus. Được sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại và tự động, nên khách hàng hoàn toàn có khả năng đừng lo lắng về chất lượng chương trình cũng như độ an toàn cho dế yêu của bạn. Ngoài ra, Thành Trung Mobile cũng đã có hơn 10 năm tay nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp đảm bảo sẽ khiến bạn hàng vừa lòng
khách hàng đang dùng 1 chiếc điện thoại mang nhà sản xuất nổi tiếng của hãng Apple? Bất kể là Iphone 4, Iphone 5 hay Iphone 6 bạn cũng đều lo âu khi chiếc “dế cưng” của mình cần phải thay thế mặt kiếng màn hiển thị cảm ứng mới. Vậy khi thay thế xong liệu màn hiển thị mới có sử dụng nhanh nhạy, mượt mà như trong khi chưa phải thay thế không? Vậy thay mặt kính điện thoại màn hình cảm ứng iphone 4,5,6 ở đâu hợp lí hà nội…? Luôn là câu hỏi xuất hiện trước tiên trong suy nghĩ của khách hàng. Trung tâm nào có thể cam đoan chất lượng và an tâm trong quy trình thay thế?… Cách dành cho Qúy khách hàng là ở Carephone – trung tâm thay thế mới khắc phục linh kiện smartphone hàng công ty, có nhà sản xuất nhất.  Carephone có địa chỉ tại số 532 Trần Cung – từ Liêm – khu vực hà nội.

Thay màn hình cảm ứng thay mặt kính iphone 6 chất lượng chuyên nghiệp tại khu vực hà nội

mặt kính iphone 6

Khi nào bạn nên thay thế mặt kính điện thoại màn hình iphone 4, 5, 6 ?

Với những biểu hiện bạn dễ dàng có khả năng tiếp nhận biết thì khuyên khách hàng nên mang chú dế yêu của mình đến các trung khắc phục chất lượng chuyên nghiệp như ở Carephone để được thay mới màn hiển thị cảm ứng nhanh nhất.

– Mặt kính vỡ mạnh bị vỡ, rạn nứt
– mặt kính bị trầy xước, kính bị mờ
– Bị loạn màn cảm ứng, cảm ứng chậm
– màn cảm ứng chết điểm, nhòe mực màn cảm ứng
– màn hiển thị màn cảm ứng bị kẻ sọc
quá trình xử lí
Bước 1: kỹ thuật viên tiếp nhận điện thoại và test linh kiện, phần mềm
Bước 2: hỗ trợ cho bạn về tình trạng của điện thoại và giải pháp giải quyết
Bước 3: Chuyển giao smartphone vào phòng kỹ thuật để thay thế mặt kính iPhone 6 Plus
Bước 4: Giao smartphone cho khách hàng, ghi phiếu kèm theo dán tem bảo trì cho điện thoại

Vậy thay mặt kiếng iPhone 6 Plus giá bao nhiêu ?

Chi phí chỉ: 1.400.000 VNĐ
bạn có khả năng tìm hiểu giá của các dòng iPhone khác tại đây : thay thay mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu hàng công ty chi phí bao nhiêu ở đâu tại TPHCM

==>Hãy gọi ngay để được hỗ trợ hợp lí: 09.6900.6900 <==

Chú ý: chi phí trên chưa bao gồm chi phí khắc phục và bảo hành, quý khách vui lòng thanh toán thêm xuất xứ 100.000 VNĐ tới 300.000 VNĐ chi phí thay thế thê và bảo hành tùy độ khó của từng model. Chi phí phụ thuộc vào từng chi nhánh xin gọi trực tiếp nơi gần nhất để có báo chi phí hiện đại nhất.

CHIA SẺ