Chữa huyết áp cao bằng rau cần

0
207

Tăng huyết áp được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” vì bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm cao nhất có thể dẫn tới nguy cơ đột quỵ suy tim. Cần phải nhận ra được các triệu chứng cao huyết áp để có cách phòng ngừa và trị bệnh hiệu quả và an toàn.

Xem thêm:

>>  Nguyên nhân cao huyết áp ra sao

>> Chữa bệnh cao huyết áp bằng thuốc nam

 

chữa cao huyết áp với rau cần

 

Ngày nay trên toàn cầu, hằng năm có 17.000.000 người chết vì các biến chứng của cao huyết áp như nhồi máu cơ tim , suy tim, đột quỵ… Ở Việt Nam, trung bình cứ 100 người trên 25 tuổi lại có 27 người bị tăng huyết áp. Ước tính cả nước có khoảng gần 10 triệu người bị huyết áp cao, con số này đang có chiều hướng tiếp tục gia tăng.

Rau cần có vị ngọt, tính mát, có công dụng lợi đại tràng, thông tiểu ích khí, kích thích giúp ăn tốt, cầm máu, giải nhiệt, chống khát đặc biệt rau cần chữa cao huyết áp rất hiệu quả.

Rau cần có hai loại: rau cần ta và rau cần tây. Cả hai đều dùng dưới dạng rau xào và nấu.

Phương pháp làm:

Mỗi ngày dùng một cây cần tươi rửa thật sạch, thái nhỏ, ép lấy nước hoặc nấu uống. Cũng có thể phối dược liệu trong chỗ râm rồi sắc uống. Đơn giản và tốt nhất là xào rau cần tươi tây với thịt cho vừa chín, không nên xào quá kỹ, dùng ăn hàng ngày trong bữa cơm chiều.Khi có dấu hiệu khỏi bệnh thì dừng ngay., không nên kéo dài sẽ làm giảm sức khỏe và thể lực

Dưỡng huyết thanh não PQA điều trị tăng huyết áp nhanh chóng hiệu quả

Dưỡng huyết thanh não PQA có nguồn gốc bằng thảo dược có tác dụng bình can hạ áp rất tốt cho người bị tăng huyết áp.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN