Có nên đặt các vật phẩm phong thủy cho may mắn tài lộc?

0
358

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người người nhà nhà lại nô nức dọn dẹp, trang hoàng, sắm sửa cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy việc bài trí những vật phẩm phong thủy mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng.  Vì nó không chỉ giúp xua đi những vận xui có thể làm ảnh hưởng đến kinh tế cũng như may mắn mà còn giúp cho gia đình có một năm mới nhiều tài lộc, tràn đầy niềm vui và sự ấm áp.

 

Xem thêm>>> Đầu tư nhà đất dịp cuối năm

Vật phẩm phong thủy được xem là thích hợp và đem lại nhiều may mắn trong năm mới đó là cá chép. Cá chép được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Truyền thuyết có câu chuyện cá chép hóa rồng. Vì thế cá chép chính là một linh vật cao quý. Không chỉ đem lại may mắn, tiền bạc, phát đạt trong kinh doanh mà còn là vật khí hóa giải những vận xui và tai họa cho .Không những thế cá chép từ lâu đã được coi là một con vật tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc.

 

Phật tượng Di Lạc

Căn nhà trang hoàng ngày tết muốn được nhiều may mắn sẽ đến trong năm mới thì việc bày biện một phật tượng Di Lặc là không thể thiếu bởi tượng phật Di Lặc hầu như đều được trưng bày trong nh, biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc, cũng như mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình….Ngoài ra còn thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống chung cu Athena Complex  , giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, ý nghĩa hơn, nhất là trong năm mới.

Thiềm thừ là vật phẩm đem lại may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an, êm ấm trong gia đình.Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc.Ngoài ra nó còn là mốn quá ngày tết rất ý nghĩa để tặng người thân với ý nghĩa mà nó mang lại.

 Linh thú cát tường – Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, bởi lẽ linh thú Cát tường có thể hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi lựa chọn vật phẩm nà, những người có kinh nghiệm thường chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ để trang trí cho nhà ở chung cu Athena Complex.

 Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiên cường

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim. Không chỉ là vua của loài chim, phượng hoàng còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại. Không những thế sự hiện hữu của phượng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình an, thịnh vượng, sung túc và hòa thuận.

Từ khóa liên quan:

  • chung cư athena xuân phương
  • chung cu athena complex
  • chung cu athena xuan phuong
  • athena complex giá rẻ