Có nên mua đèn sưởi Hans không nhỉ?

0
89

Không cần chờ đến mùa đông lạnh mà ngay từ thời điểm này rất nhiều hộ gia đình đã chuẩn bị sắm đèn sưởi để về lắp đặt và sử dụng. Thời tiết se lạnh, người lớn thì có thể không ảnh hưởng gì nhiều nhưng đối với các em bé thì luôn cần phải được giữ ấm cẩn thận, đặc biệt là đối với bé sơ sinh và người già. Đèn sưởi phòng tắm Hans với giá thành phù hợp và là sản phẩm của Đức, đây là một trong những loại đèn sưởi được nhiều người mua sắm nhất. Có phải vì chất lượng của nó tốt, hay vì giá của nó rẻ?

1. Lịch sử xuất hiện của đèn sưởi Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans mới xuất hiện trên thị trường tại Việt Nam khảng từ những năm 2008-2009 và hầu như đèn sưởi nhà tắm  này cùng với loại đèn sưởi Heizen, Kottmann đều sản xuất tại Đức chiếm ưu thế nhất so với các thương hiệu khác. NGoài ra, có dòng đèn sưởi Braun, Kohn cũng sản xuất tại Đức nhưng không được ưa chuộng nhiều. Vì hãng Braun còn có rất nhiều loại sản phẩm khác được chú ý như : Máy xay cầm tay Braun… nên người ta sẽ không nhớ đến thương hiệu này trong thị trường đèn sưởi nhà tắm.

Heizen được mệnh danh là đèn sưởi số 1 Châu Âu

Đèn sưởi của công ty Hans gồm đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen, Kottmann với mức giá và thời gian bảo hành khác nhau để phù hợp với điều kiện mua sắm của từng gia đình. Loại đèn sưởi nhà tắm Hans có mức giá rẻ nhất khoảng hơn 700,000đ có loại 2 bóng và bảo hành 1 năm. Loại đèn sưởi tầm trung là Kottmann bảo hành 3 năm. Riêng loại đèn sưởi Heizen chất lượng vượt trội hơn hẳn nên thời gian bảo hành lên tới 5 năm và giá thấp nhất để mua được loại bóng này là hơn 1 triệu đồng.


Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans

Mỗi lần tắm khoảng 30 phút thì bạn tiêu thụ hết 1 số điện giá khoảng 2,000đ, tính ra thì chi phí có 1 lần tắm tương đối rẻ, ngang với bạn đun 1 siêu nước ấm nhưng mà vẫn không thể ấm được suốt quá trình tắm.

Bạn nên chọn nơi mua đèn sưởi có lắp đặt và mang đến tận nhà miễn phí sẽ tốt hơn là bạn lại phải đi thuê đơn vị khác lắp đặt

Đối với căn phòng có diện tích nhỏ tầm 2-4 m2 thì nên lắp loại 2 bóng là được

Nhà tắm có diện tích từ 4-6m2 tì nên lắp loại 3 bóng  tráng bạc sẽ đủ ấm hơn

Nếu phòng tắm rộng trên 6m2 thì bạn nên chọn dòng đèn sưởi nhà tắm 4 bóng có thể là loại ốp tường hoặc lắp âm trần.

Xem thêm bài viết : Thời tiết mưa nhiều thì chọn tủ sấy nào? để có thể mua được 1 chiếc tủ sấy phù hợp làm khô quần áo trong mùa đông nhé

CHIA SẺ