Có nên mua HTC J One không ?

0
167

HTC J One hay còn gọi là HTC One J là phiên bản (biến thể) khác thay màn hình htc j one của HTC One dành cho thị trường Nhật Bản. Đây cũng là biến thể HTC One thứ 2 có thể tháo rời nắp lưng và gắn thẻ nhớ microSD, trước đó đã có phiên bản HTC One 2 sim, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Bài viết sau đây của Yourphone sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về các đặc điểm của dòng máy thuộc “họ hàng” nhà HTC One này.

HTC J One

Những công nghệ đáng chú ý Thay màn hình HTC Butterfly S nhất trên chiếc điện thoại này phải kể đến hệ thống ultrapixel, với camera độ phân giải 4 megapixel cho chất lượng ảnh chụp siêu nét. Ứng dụng chụp ảnh Zoe mang đến cho người dùng khá nhiều tùy chọn khi bấm máy, đi kèm khả năng chia sẻ những đoạn video ngắn hay biên tập nội dung trực tiếp trên điện thoại. Chắc chắn trường hợp hư máy bạn luôn dc sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành tại Viettablet thưa bạn,

Máy không những cho phép bạn có thể quay phim chất lượng 1080p HDR mà còn giúp bạn có thay màn hình HTC One J thể thoải mái ghi âm HDR nhờ cặp micro kép. Hệ thống loa kép với tên gọi BoomSound mang đến người dùng âm thanh lớn hơn với độ chi tiết cao mà ít bị méo âm hay bị rè. Hy vọng rằng, những tính năng trên của chiếc HTC J One này sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng của máy.

Để update lên bạn mới bạn buộc HTC J One phải mang đến cửa hàng thì sẽ đảm bảo hơn ạ vì trong khi thao tác chỉ cần sai 1 chút là có thể dẫn tới brick máy rất khó khăn trong việc xử lí bảo hành thưa bạn, mong bạn thông cảm ạ. Bạn có thể gửi máy về Viettablet, kĩ thuật sẽ xử lí cho bạn trong 1 ngày và gửi lại cho bạn thưa bạn. Camera, màn hình cảm ứng sau 1 tháng thì tỉ lệ hư cực kì thấp dưới 1% chỉ trừ khi bị rớt hoặc vào nước thôi ạ. nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sau 1 tháng đó nếu hư thì chỉ có thể hư trên mainboard mà Viettablet bảo hành 12 tháng mainboard nên.

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN