Có phime like mới thì việc hiển thị số người thích trên facebook như thế nào ?

0
511

Mọi người dùng facebook đến thời điểm này đã có những trải nghiệm vui vẻ cùng với phím like mới vừa ra mắt người dùng ít đây không lâu. Bạn đã like “bão like” bạn bè bằng những biểu cảm dễ thương bởi tính năng like mới này chưa ?

Có phím like mới thì việc hiển thị số người thích trên facebook như thế nào?

Có phime like mới thì việc hiển thị số người thích trên facebook như thế nào ?

 

Để sử dụng phím like “ Reactions “ trên timeline của bạn,  người dùng chỉ việc trỏ chuột trên PC hoặc nhấn vào nút liek truyền thống hiển thị trên status của người đăng. Lúc này, giao diện của phím like sẽ tự động hiển thị ra 5 sticker khuôn mặt cảm xúc đi kèm bao gồm : Love, Haha, Wow, Sad và Angry.

Sở dĩ tính năng Reactions không hiển thị đồng loạt các biểu tượng ngay trên timeline mà chọn tính năng pop-up bởi hãng không muốn phá vỡ cấu trúc đơn giản được thiết lập từ ban đầu, nhà điều hành Facebook muốn đem đến sự bất ngờ khi bạn ấn phím Like.

Cơ chế đếm like thể hiện trên ứng dụng cũng khác so với ban đầu. Facebook sẽ đếm chung tất cả số bạn bè đưa ra biểu tượng cảm xúc trên bài đăng của bạn. Tại giao diện trên thiết bị PC, facebook sẽ chia rõ số biểu tượng cảm xúc mà bạn bè thể hiện trên trạng thái của bạn.

Đem niềm vui đến cả người dùng phiên bản Facebook lite

Có phime like mới thì việc hiển thị số người thích trên facebook như thế nào ?

Phiên bản Facebooklite  được cho rằng là phiên bản đượ rút gọn từ phiên bản chính thống và sử dụng cho thiết bị điện thoại có cấu hình thấp. Nhưng giờ đây, FB lite đã có thể tích hợp hoàn toàn trên mọi hệ điều hành android từ 2.20 trở lên, như vậy phiên bản này có thể tích hợp trên cả cấu hình thấp và cao.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản android có cấu hình cao, nhưng lại mong muốn tiết kiệm RAM cho thiết bị của bạn, muốn giảm chi phí 3G mỗi tháng vào việc lướt web, giải trí thông thường thì FB lite apk có lẽ sẽ dành cho bạn.

Download aplikasi facebook lite for galaxy gratis về thiết bị nếu bạn còn muốn biết thêm về nhiều tính năng mới nữa trên phiên bản Fb lite nhé.

CHIA SẺ