Công nghệ in hiflex siêu tiết kiệm tại TP HCM

0
120

Công nghệ in hiflex  siêu tiết kiệm tại TP HCM

Đây là công nghệ in luôn là giải pháp luôn được các doanh nghiệp lụa chọn , về công nghệ in ấn.

In Hiflex – Luôn là một lựa chọn hàng đầu của các nhà quảng cáo,in tem bảo hành     Bước Chân Việt với 5 năm kinh nghiệm luôn tận tình phục vụ quý khách trên tất cả các lĩnh vực in ấn khó nhất như in Hiflex. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những sản phẩm in hiflex chất lượng cao với giá thành rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Bước Chân Việt in hiflex có nhiều ưu điểm:

  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường TP HCM
  • Giao hàng tận nơi.
  • Tư vấn và thiết kế sản phẩm cho khách.

Hiflex là một loại chất liệu đang được các nhà quảng cáo chú ý trong thời gian vừa qua, vậy tại saoHiflex lại được sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Hiflex là gì và những ưu, nhược điểm của sản phẩm này nhé.

In tem vo gia re

In hiflex người ta còn gọi là in bạt hiflex. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng,in card visit giá rẻ tại hà nội    Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp, hơn nữa chất liệu hiflex có thể bền màu dưới mọi thời tiết và có thể sử dụng từ 1-3 năm , màu in trên hiflex cũng sắc nét hơn các chất liệu khác. Hiflex thường được sử dụng dưới dạng: banner, pano, tranh ảnh…

Hiflex rất đa dạng nhưng thường được phân loại làm 3 loại chính như sau:

  • Loại không xuyên
  • Loại xuyên 50%
  • Xuyên đèn xuyên 100%.

Với  3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Tuy nhiên, giá cả của in Hiflex cũng giao động và chênh lệch rất lớn do từng công ty có khả năng in với nhiều chất lượng khác nhau, độ phân giải khác nhau nên sẽ có khoảng chênh lệch từ 5-7000/m2.

Chính vì vậy, Bước Chân Việt tự tin là công ty cung cấp in hiflex với giá cả hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất tại thời điểm này.

Bước Chân Việt tự hào là công ty tiên phong về kỹ thuật in hiflex Để đảm bảo được chất lượng hình ảnh trung thực nhất, hãy liên hệ đến công ty in kỹ thuật số để nhận được tư vấn in ấn hợp lý và báo giá chính xác nhất.

Đến với in hiflex Bước Chân Việt, bạn sẽ nhận được chất lượng in hiflex tốt nhất chỉ với 25.000/m2 và với trên đơn hàng trên 50m2 sẽ chỉ còn 20.000/m2. Hơn thế nữa, với một  in nhanh giá rẻin nhanh giá rẻ   đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, Bước Chân Việt sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Tìm kiếm chúng tôi trên Google: in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex tân bình, in hiflex lấy liền, in hiflex giá rẻ tphcm

 

CHIA SẺ