Đảm bảo hiệu năng máy làm đá Vietan Company là hiệu quả nhất

0
163

Nếu bạn có yêu cầu kinh doanh đá ống tiệt trùng , bán lọ nước lọc thì có thể tham khảo SP quy trình sản xuất nước tinh khiết – dây chuyền làm đá viên Việt An . Tất cả sản phẩm chúng tôi đều là hàng tiêu chuẩn cao có chứng chỉ “quality” ISO 9001 rẻ nhất nước Việt Nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc “ice machine” tốt có công năng 1 tấn.

Lúc này , yêu cầu sử dụng dây chuyền làm đá viên – máy làm đá viên công nghiệp có xu hướng cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiện tượng trái đất nóng lên , “water resource” ngầm bị ô nhiễm do “water” ta đang trong TIME công nghiệp hóa với speed cao nên có khá nhiều địa chỉ chế biến xả nước thải ra environment .

Theo comment thì nếu quý khách hàng kinh doanh đá ăn vô trùng bằng máy đá Công ty Việt An thì sẽ rất có lợi, vì “product” được tích hợp kĩ thuật Châu Âu khiến “power” tiêu thụ của máy sản xuất đá viên giảm 25% so với các “product” phổ thông đang có trên thị trường (chúng tôi đã thử và thực hiện tốt đi đầu – còn khách hàng thì sao?).

“Profit” của việc kinh doanh đá vảy vô trùng bằng máy sản xuất đá Cty CP VietAn là:

 1. “water resource” đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được khử trùng thông qua máy làm đá viên công nghiệp có công năng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra chắc chắn những tiêu chí về kinh doanh đá ăn vô trùng .
 2. Năng lượng tiêu thụ “ice machine” giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi ích – “net profit margin”.
 3. Giá SP máy làm đá viên công nghiệp chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm sản xuất đá quy mô khổng lồ – sản lượng chế biến, chế tạo gần 4 tấn trên ngày).
 4. SP “easy” sử dụng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. Kiến trúc “product” dây chuyền làm sạch nước bằng thép thép xịn giảm thiểu hết mức chu trình máy bị oxi hóa – han gỉ – giảm vòng đời .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy làm đá viên công nghiệp Cty CP VietAn có thể sử dụng lên đến 10 năm.
 7. Máy sản xuất đá viên có bộ làm đông đá kết hợp giữa không khí và chất làm mát à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “Mặt hàng hướng đến sức khỏe người dùng ”

 

Chế độ công ty dành cho Bạn đang muốn kinh doanh đá ống vô trùng hoặc nước vô trùng :

 1. trợ giúp phí gói phục vụ lắp ráp , “support” , hưỡng dẫn sử dụng máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá viên công nghiệp với giá cả “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. Tất cả các “product” máy làm đá viên công nghiệp của Cty CP VietAn đều được hứa bảo hành 36 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu máy gặp bất kỳ bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá ống tiệt trùng được, thì Cty CP VietAn thực hiện fix lỗi miễn phí .
 3. Cty CP VietAn sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho “product” máy làm đá viên công nghiệp, dây chuyền “water filer” .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không vận hành tốt, thường dẫn đến nhiều độ ồn lớn , hoặc không vận hành được thì công ty sẽ thực hiện chính sách đổi trả “product” máy sản xuất đá viên cũ lấy “product” mới.
 5. Người dùng có thể trả phí sau công đoạn máy làm đá viên siêu tốc đã được lắp đặt thành công .

Tính năng trọng yếu của “line-up” làm sạch nước công ty

 1. Màn hình còn hiển thị tổng vật liệu cứng hòa tan (TDS) của nước sạch (tổng số các điện tích mang i-on , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. TDS thường được lấy làm nhà máy để xác định độ sạch của nguồn nước ).
 2. Để có sản lượng chế biến vĩ đại hơn 1000 lit nước một ngày cho yêu cầu kinh doanh đá ống trong vắt , máy cần power source 380V – 50Hz.
 3. Cột khử trùng thô, lọc tinh, màng RO tự động hóa làm sạch . Tuy nhiên quý khách vẫn cần phải thay “filer core” và tấm lọc định kỳ, để một trăm phần trăm nguồn nước đầu ra.
 4. SP máy làm đá viên công nghiệp có bảng kiểm soát “quality” cao, trong thời gian vận hành có thể hiện thị trạng thái vận hành cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. Dây chuyền sẽ tự động hóa ngắt điện khi nước sạch đã đầy bình hoặc tự động hóa đóng điện khi hết “water” ở bình chứa.
 6. Mạch giữ gìn bơm khi “water” đầu nguồn yếu hoặc không có “water” .
 7. Nếu nguồn nước đầu vào thấp – hoặc không có, dây chuyền sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động hóa tắt dây chuyền .

Nếu người dùng muốn có nguồn nước , đá tốt để kinh doanh đá viên vô trùng thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được tư vấn cố gắng các lỗi cần xử ký về máy làm đá viên siêu tốc, máy làm sạch nước . Quý khách hàng có thể đến thăm quan đơn vị chế biến, chế tạo các máy làm đá viên siêu tốc, lọc nược Công ty cổ phần TMTH Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn khách hàng .

CHIA SẺ