Đánh giá 3 loại đèn sưởi tốt nhất hiện nay

0
171

Chào các mẹ, mùa đông sắp đến rồi những hôm trời lạnh tắm cho bé mà chỉ lo bé lạnh thôi, mặc dù mình đã chuẩn bị nước ấm, đóng kín phòng những đến những ngày lạnh chắc không dám tắm cho bé nếu như không có đèn sưởi. Vì thế mình muốn mua đèn sưởi nhà tắm sớm để tránh đến mua đông sẽ cạnh tranh giá hơn mà không biết loại nào tốt? Nhờ các mẹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn rất nhiều!

Dưới đây là một số mẫu đèn sưởi được sử dụng phổ biến trong phòng tắm cho bé trong mùa đông :

1, Đèn sưởi nhà tắm Hans


Để sưởi ấm cho bé nhiều người cũng dùng quạt sưởi, để cạnh chậu tắm của bé. Thế nhưng sẽ không tiện lợi chút nào vì gió nóng thổi trực tiếp vào làn da bé và cũng nguy hiểm nếu như không may chạm vào. Thế nhưng với đèn sưởi nhà tắm thì mọi chuyện lại đơn giản hơn rất nhiều. Những chiếc đèn sưởi sẽ được lắp trên tường đảm bảo độ cao hợp lý với công tắc an toàn.

Đặc biệt mẫu đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans sản xuất tại Đức đã trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy không quá đa dạng về mẫu mã nhưng giá cả rất hợp lý với các mẫu : Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng.

Đèn sưởi Hans được bảo hành chính hãng 1 năm, lắp đặt tại nhà theo nhu cầu hoặc có thể để trên cao sử dụng cũng khá an toàn.

Với chế độ không chói mắt, tráng kim cương giúp cho phòng tắm tăng nhiệt độ cao hơn giảm tình trạng cảm lạnh ở trẻ em.

2. Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi Heizen 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, chống chói toàn phần, 2 bóng có quạt sưởi. Công nghệ chống chói, tráng kim cương nhân tạo và cam kết bảo hành toàn bộ đèn lên tới 10 năm.

Đối với trẻ con thì bạn nên chọn loại đèn hồng ngoại không gây chói mắt, công suất lên đến 2000W

– Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

– Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm). Có thể thay thế bóng khi hỏng, tuy nhiên tuổi thọ đó là sử dụng trong 6 năm liên tiếp, thực tế bạn có thể sử dụng đến thời gian lâu hơn như vậy rất nhiều.

– Phù hợp với mọi diện tích phòng tắm từ 4-8m2

– Tất cả đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Giá từ 1-2,6 triệu.

– Thời gian bảo hành 5 năm

3. Đèn sưởi Kottmann

– Kích cỡ: Tương tự loại quạt treo tường, mặt đèn hình vuông, kích thước mỗi chiều 40cm.

Có rất nhiều loại : Có thể treo tường, có thể đặt lên cao gần khu vực tắm của bé

– Công suất: phụ thuộc vào số lượng bóng đèn

– Bảng điều khiển: 3 công tắc điều khiển. Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng. Công tắc 2 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). Công tắc 3 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh).

– Bóng đèn /: Có loại hồng ngoại, loại tráng kim cương nhân tạo không gây chói mắt.

– Tuổi thọ bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm).

– Dây điện: dài 3m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn Châu Âu.

– Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4 – 8 m2.

– Trọng lượng: khá nhẹ từ khoảng hơn 2 kg tùy theo số lượng bóng đèn

– Xuất xứ: chính hãng tại Đức

Xem thêm : Mách mẹ địa chỉ uy tín bán túi chườm nóng

CHIA SẺ