Đánh giá nhanh LG V10 2 SIM xách tay

0
229

LG V10 đang là 1 sản phẩm vô cùng hot trên thị trường với đa số tính năng mới được LG trang bị. So sở hữu LG G4 thì V10 là bản nâng cấp cực kỳ đáng giá sở hữu đông đảo tính năng vượt trội. Điện thoại mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chính là bản LG v10 2 sim cao cấp tới từ nhà chế tạo LG.

Về thiết kế LG v10 2 sim ko khác gì bản 1 SIM

LG V10 2 SIM với thiết kế sắp tương tự như bản một SIM, điểm khác biệt duy nhất là sự xuất hiện của khe SIM vật dụng hai nằm bên trái và mang thể thay thế nhanh mà ko nên tháo pin. LG v10 2 sim sở hữu thể dùng chung những phụ kiện như phiên bản bình thường như nắp lưng, smartcover… phải người dùng chẳng hề lo về vấn đề phụ kiện

Về tính năng: Thêm tùy mua 2 SIM
Máy sở hữu tất cả các tính năng của LG v10 2 sim như V10 phiên bản thông thường như màn hình phụ, nghe nhạc định dang Hi-Fi, camera lấy nét lazer, cảm biến vân tay…

ngoài ra, nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng 2 SIM, LG đã bổ sung thêm những tùy chỉnh về 2 SIM. Bạn với thể chỉnh mặc định SIM nào sẽ phục vụ các số điện thoại nào, SIM nào chuyên dùng cho 3G cũng như việc chuyển tiếp cuộc gọi giữa các SIM khi 1 SIM bất kỳ bị bận.

Phần mềm LG v10 2 sim Ngon, với sẵn CH Play
trường hợp trên LG V10 phiên bản 1 SIM đến từ Hàn Quốc đang gặp vấn đề là chưa thể root được và qua ấy việc cài những bản rom fix lỗi toàn bộkhông thể thì LG v10 2 sim lại sửu dụng siêu ốn định và ko lỗi lầm gì.

Khác sở hữu các phiên bản 2 SIM của các loại máy khác tất cả đến từ Trung Quốc ko được vật dụng Google Play Services thì phiên bản LG v10 2 sim lại được hỗ trợ CH Play và hoàn toàn không một phần mềm rác nào. nếu tính về phương diện này thì LG V10 2 SIM hoàn toàn ăn đứt bản một SIM tới từ chính chủ Hàn Quốc.
sở hữu việc vật dụng 2 SIM, thì LG v10 2 sim cứng cáp sẽ làm cho hài lòng người mua hơn nữa máy còn sở hữu hơi nhiều tính năng thấp như hệ thống màn hình vớ 2 màn hình chính và phụ hoặt động phải chăng hỗ trợ đa số ứng dụng của khách hàng. mang các tín đồ say mê tự sướng thì việc trải nghiệm camera tự sướng mang 2 camera đặt phía trước với góc chụp rộng sẽ cho ra những khung hình góc chụp rộng và ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn.

Theo MobileCity

CHIA SẺ