Đánh giá ưu thế của chiếc điện thoại OPPO R1 R829

0
92

Máy có khung viền màu Thay màn hình OPPO R1 vàng sâm panh, tôi đã nghi ngờ về độ bền của khung viền này vì chiếc iPhone 5/5s thường bị người dùng phàn nàn rằng chúng quá dễ xước. Nhưng sau một thời gian sử dụng, có thể nói viền kim loại của Oppo tốt hơn, khó bị xước bởi những tác nhân thông thường như quệt nhẹ, để trong túi đồ,…Dùng thử Oppo R1: Chiếc điện thoại hội tụ “tinh hoa” thiết kế smartphone Với thiết kế hai mặt kính cùng khung viền kim loại, Oppo đã giải quyết vấn đề thu/phát sóng điện thoại bằng những đường nối màu trắng trên phần khung giống với iPhone.

Đánh giá ưu nhược điểm của điện thoại Oppo R1 1

Ngoài ra ở khung máy được bố trí jack cắm tai nghe chuẩn 3,5mm và micro Thay màn hình OPPO R1 R829 chống ồn ở cạnh trên, cạnh dưới gồm cổng kết nối microUSB, micro thoại và 3 lỗ nhỏ cho loa ngoài. Cạnh trái bố trí nút nguồn, khe cắm sim và cạnh phải với hai nút tăng/giảm âm lượng. Cá nhân tôi cho rằng thiết kế 3 lỗ nhỏ liền nhau ở Oppo R1 làm mất cảm giác liền mạch và khá vô duyên, đây là điểm trừ trên thiết kế của máy.Dùng thử Oppo R1: Chiếc điện thoại hội tụ “tinh hoa” thiết kế smartphone

Chất lượng hoàn thiện của Oppo R1 rất tốt, Bán máy ép kính điện thoại máy cầm máy ép kính điện thoại cho cảm giác chắc chắn, từng chi tiết nhỏ đều được làm tỉ mỉ. Thậm chí bạn sẽ không thấy bất kỳ con ốc nào xuất hiện ở vỏ ngoài máy, trong khi đó đàn anh của R1 là iPhone 4/4s đều bố trí 2 ốc vít ở cạnh đáy. Tuy nhiên thiết kế này của R1 gây không ít khó khăn khi máy gặp lỗi phần cứng cần tháo ra để sửa chữa.Mặt trước và màn hìnhCả hai mặt kính trước và sau của Oppo R1 đều được phủ 3 lớp: chống phản chiếu, tăng độ trong suốt và chống vân tay.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN