Đánh giá về công nghệ chụp ảnh của chiếc LG G3

0
171

LG G2 là chiếc điện thoại thông minh của hãng LG. Với những gì mà chiếc điện thoại này sở hữu, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng.
Bây giờ, LG G3 cu có khá nhiều đối thủ cạnh tranh đến từ nhiều hãng điện thoại trên thế giới nhưng với giá thành hợp lý cùng cấu hình máy tốt và đặc biệt là công nghệ chụp ảnh không thua kém gì với một chiếc LG G3 mà chiếc smartphone này vẫn rất có sức hút đối với người dùng. LG G2 sở hữu một giao diện chụp ảnh khá là đơn giản và dễ dàng đối với cả những người mới lần đầu sử dụng smartphone.

Đánh giá về công nghệ chụp ảnh của chiếc LG G3

Thậm chí bạn không cần phải bật homesceen để khởi động chức năng camera mà chỉ cần nhấn vào nút tăng âm lượng ở phía sau máy là camera sẽ tự động bật lên, cho phe[ps bạn không bỏ lỡ một khoảnh khắc đẹp nào mà bạn muốn ghi lại. Thay vì dien thoai LG G3 F400 đặt các phím tăng giảm âm lượng như các sản phẩm smartphone hiện hành sử dụng mà đặt ở sau thân máy, điều này có lẽ thuận lợi hơn cho giới trẻ trong những bức hình tự sướng, cho ra những tấm hình không khác biệt với chiếc LG G3 hay iPhone 6 là bao nhiêu.

Đánh giá về công nghệ chụp ảnh của chiếc LG G3

Một tính năng của G2 nữa là có thể chụp và chọn xóa những đối tượng mà bạn cảm thấy không thích trong bức ảnh, chụp ảnh HDR, chụp ảnh âm thanh, chụp toàn cảnh panorama, chụp liên tiếp, chụp làm trắng da. Một điều thú vị nữa là tính năng dien thoai LG G4 ra tăng độ nét hoặc làm mờ hậu cảnh tùy theo ý thích. Điều này làm cho chiếc điện thoại giống như một camera chuyên nghiệp vậy.
Nếu như bạn là một nhiếp ảnh smartphone thì đây sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có những tấm hình thật ưng ý.

CHIA SẺ