Canh gà nấu nước cà chua

Nguyên liệu: - Canh gà: 2 cái; Rượu nho trắng; 3 thìa canh - Nước cà chua; 4 thìa canh; nước 1 bát - Dầu ăn: 3...

Cải bè chưng thịt bò

Nguyên liêu: - Thịt bò: 200g; Cải bẹ: 50g - Nước tương: 2 thìa; Đường đỏ: ½ thìa - Hạt tiêu, đường trắng vừa đủ. Cách chế biến: Thịt...

Cách chế biến món thịt gà sợi tròn

Nguyên liệu: - Thịt gà: 100g; Dưa chuột: 400g - Cà rốt: 100g, Kim châm: 100g; Tỏi: 2 củ - Dầu vừng, nước tương, muối dấm vừa...

Thịt trộn miến đậu

Nguyên liệu: - Miến đậu vành: 100g; Thịt nạc: 150g - Hành, chân giò, cải thìa, cà rốt, nấm hương vừa đủ. - Nước tương: 2 thìa...

Xương sườn xào với tương

Nguyên liệu: - Xương sườn: 1kg; Dầu ăn: 2 muỗng canh - Tương ngọt: 2 muỗng canh; Cà chua: 2 quả - Tỏi: 1 muỗng canh băm...

Cháo dưỡng thai và trứng cuộn thịt

Cháo dưỡng thai: - 18g A giao; 6g long cốt - 3g ngải diệp; 60g gạo nếp Cách chế biến: A giao nướng vàng, tán mịn, long cốt...

Cách làm tôm nõn nấu với đậu đũa

Nguyên liệu - 500g đậu đũa; 20g tôm nõn nhỏ - 10g dầu; 10g rượu; 4g muối ăn; 2g mì chính - Nước sôi vừa đủ Cách chế...

Cách chế biến món gà nấu cải thìa

Nguyên liệu: - 1kg cải thìa; 50g dầu thực vật - Thịt thăn gà - 4g muối; 2g mì chính, 10g rượu - 50g sữa bò; 15g bột...

Vì sao protein cần thiết cho sự phát triển của thai...

- Protein là chất cơ bản cấu tạo nên cơ thể con người. Đó là chất vô cùng cần thiết và thiết yếu để...