Cách chế biến món thịt gà sợi tròn

Nguyên liệu: - Thịt gà: 100g; Dưa chuột: 400g - Cà rốt: 100g, Kim châm: 100g; Tỏi: 2 củ - Dầu vừng, nước tương, muối dấm vừa...

Cháo dinh dưỡng đậu đen – đậu phụ.

Cháo đậu đen tục đoạn: Nguyên liêu: Đậu đen: 30g - Tục đoạn: 30g; Gạo nếp:50g Cách chế biển: Đỗ đen, tục đoạn, gạo nếp rửa sạch...

Cách chế biến món gà nấu cải thìa

Nguyên liệu: - 1kg cải thìa; 50g dầu thực vật - Thịt thăn gà - 4g muối; 2g mì chính, 10g rượu - 50g sữa bò; 15g bột...

Xương sườn xào với tương

Nguyên liệu: - Xương sườn: 1kg; Dầu ăn: 2 muỗng canh - Tương ngọt: 2 muỗng canh; Cà chua: 2 quả - Tỏi: 1 muỗng canh băm...

Cải bè chưng thịt bò

Nguyên liêu: - Thịt bò: 200g; Cải bẹ: 50g - Nước tương: 2 thìa; Đường đỏ: ½ thìa - Hạt tiêu, đường trắng vừa đủ. Cách chế biến: Thịt...

Canh gà nấu nước cà chua

Nguyên liệu: - Canh gà: 2 cái; Rượu nho trắng; 3 thìa canh - Nước cà chua; 4 thìa canh; nước 1 bát - Dầu ăn: 3...

Vì sao protein cần thiết cho sự phát triển của thai...

- Protein là chất cơ bản cấu tạo nên cơ thể con người. Đó là chất vô cùng cần thiết và thiết yếu để...

Cách làm tôm nõn nấu với đậu đũa

Nguyên liệu - 500g đậu đũa; 20g tôm nõn nhỏ - 10g dầu; 10g rượu; 4g muối ăn; 2g mì chính - Nước sôi vừa đủ Cách chế...

Thịt trộn miến đậu

Nguyên liệu: - Miến đậu vành: 100g; Thịt nạc: 150g - Hành, chân giò, cải thìa, cà rốt, nấm hương vừa đủ. - Nước tương: 2 thìa...