Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản Lương 40 Triệu

0
132

Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản Lương 40 Triệu

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa cảm nhận cao quan hệ hữu nghị giữa hai nước VN – Nhật Bản trong ngày qua, đặc điểm khác biệt là hợp tác trong ngành lao động, công vụ làm. Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa những gì mình muốn trong thời lượng tới, phía Nhật Bản tiếp tục cân nhắc mở rộng thêm các nghề nghiệp ghi nhận thực tập sinh hộ lý, lâm nghiệp, ngay lúc đẩy mạnh lắng nghe lao động kỹ sư cơ khí, nông nghiệp, đưa thông, công nghệ số liệu cũng như làm tăng số lượng tuyển ứng viên điều dưỡng, hộ lý đi Nhật theo hiệp định Jvepa. “Các ngành nghề mới này đều là các nghề nghiệp điểm mạnh của lao động Việt Nam và sẽ góp phần thúc đẩy số lượng TTS VN sang Nhật Bản trong thời lượng tới” – Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa nhấn mạnh. công ty xuất khẩu lao động 2015

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHIỀU NGHỀ NGHIỆP NHẤT

Trong ngành xây dựng, ông Toshiyuki Iwasaki – Phó Chủ tịch hãng sản xuất Nohara – cho hay, Nhật Bản đang cần khoảng 150.000 lao động chăm sóc công vụ xây dựng các công trình Olympic mùa hè 2020. Bên cạnh đó, công việc kinh tế Nhật Bản đang khôi phục và kiến thiết cũng đang có mong muốn lớn về nhân lực. Sau Olympic mùa hè 2020 thì Nhật Bản vẫn cần một lực lượng lao động lớn để chăm sóc cho công cuộc tái thiết.

HỌC THẬT, LÀM CÔNG VIỆC CHỈNH TỀ, CHĂM CHỈ VÀ THỜI CƠ VIỆC LÀM KHI VỀ NƯỚC

Người lao động VN khi sang làm tác vụ tại Nhật Bản bắt buộc phải nâng cao hơn nữa về ý thức lao động, tự khắt khe với chính bạn, tôn trọng kỷ luật, nôi quy doanh nghiệp, cũng giống như pháp luật,phong tục tập quán tại nước sở tại…. thì sẽ làm công việc tốt tại Nhật Bản. vì thế người sử dụng lao động VN khi tham gia sự kiện thực tập sinh Nhật Bản ngoài thời lượng huấn luyện 4 -5 tháng về nhật ngữ  đời trước và sau lớp học, mà còn được huấn luyện về tập quán, văn hóa của Nhật Bản, kiến thức tránh nguy hiểm lao động, kỹ năng làm tác vụ tại Nhật Bản. việc đáng nói, với những từng trải trong những năm tháng lao động tại Nhật Bản, người lao động khi về nước có nhiều thời cơ việc làm, đem tới thu nhập không thay đổi.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một thị trường lao động với mức lương cao cho một số người lao động. những năm trở lại đây xuất khẩu lao động Nhật Bản làm tăng cao với những ngành nghề cần rất nhiều lao động cao

Sở Hữu Tăng Cường Lương Theo Thời Lượng Làm Tác Vụ Không?

Thực chất lương dự tính do hãng sản xuất môi giới thông báo trước khi người lao động phỏng vấn thường xuyên không bằng lúc trước mức lương sau khi xí nghiệp tiếp nhận và ký kết. Tâm lý tuyển chọn lựa của hầu hết các ông chủ xí nghiệp đều là “nếu anh có khả năng chấp nhận được mức lương dự kiến thấp thì các anh sẽ hài lòng và làm tốt hơn nếu được trả lương cao hơn, thay vì nói thẳng mức lương sẽ trả họ hay nói mức lương không bằng lúc trước một chút”.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN