Địa chỉ thay cảm ứng cho sony z1

0
163

Việc thiếu khả năng điều chỉnh thay thế màn hình khoảng phơi sáng khiến việc chụp ánh sáng buổi tối thiếu linh hoạt hơn. Chiếc Galaxy S5 được sở hữu một số tính năng chụp ảnh khá ấn tượng. Hữu ích nhất thay màn hình sony z1 trong đó là chế độ chụp HDR. Với chế độ chụp này, những ảnh chụp ngược sáng sẽ sáng đều hơn, khi tốc độ chụp không khác gì chế độ chụp thường ngày. Khách hàng cũng không thực sự phải đợi tới khi chụp xong tấm hình thay cảm ứng cho sony z1 mới thấy kết quả, do chế độ này hiển thị hình ảnh HDR trực tiếp.

Một tính năng chụp ảnh đáng chú ý khác là chạm nét chọn lọc, hay có thể hiểu là chụp trước lấy nét sau. Để sử dụng chế độ trong khung hình cần có ít nhất hai người dùng , trong đó một đối tượng đặt ở thời gian cách dưới 50 cm so với smartphone, và quyết định lấy nét lại sau trong khi chụp. Tuy nhiên chế độ này chỉ dùng tốt trong khi chụp ngoài sáng, còn khi ánh sáng yếu thì thường máy sẽ không thu nhận được đối tượng.
Độ phân giải tối đa trong khi quay phim của Samsung Galaxy S5 lên tới 4K. Hẳn nhiên với độ phân giải này thì bộ nhớ phim sẽ tăng rất nhanh, tuy nhiên độ nét của phim 4K quay từ Galaxy S5 cũng khá ấn tượng.
Thay màn hình Sony Z2Galaxy S5 có nhiều phiên bản, với sở hữu màn hình z2 phần cứng khác nhau ở các thị trường. Phiên bản S5 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ ở việt nam có tên mã SM-G900H, dùng vi xử lý Exynos Octa vì Samsung phát triển, với thay màn hình sony z2 tám nhân khắc phục bao gồm bốn nhân Cortex-A15 có tốc độ tối đa 1.9 GHz, còn bốn nhân Cortex-A7 có tốc độ hết mức 1.3 GHz. Nhân đồ họa được trang bị là Mali-T628, dung lượng RAM 2 GB và thay linh kiện cho sony z2 bộ nhớ bộ nhớ 16 GB.

Version S5 còn lại sử dụng hệ thống Qualcomm Snapdragon 801. Về mặt hiệu năng, có khả năng nói hai hệ thống khắc phục Samsung Exynos và Qualcomm Snapdragon không chênh lệch nhiều. Sự khác biệt một đôi ngàn điểm ở phép tử AnTuTu không được trình bày rõ ràng trong các bước dùng thực tế, trong khi cả hai phiên bản đều đáp ứng rất cực kỳ tốt và mượt mà tất cả các tác vụ, từ công việc nhẹ như lướt web, chuyển ứng dụng đến những game và phim nặng.

So sánh điểm số benchmark của Galaxy S5 và một số smartphone cao cấp khác

Tuy nhiên, nếu dùng trong thời gian dài thì phiên bản S5 sử dụng Exynos lại diễn đạt một nhược điểm, đó là smartphone nóng lên rất nhanh. Sau khi dùng máy để lướt web qua WiFi chỉ tầm 10 phút, lưng smartphone đã hơi nóng lên và gây cảm giác khó chịu. Điện thoại đặc biệt rất nóng khi mở màn hình cảm ứng, và nếu để quên smartphone trong túi mà chưa tắt màn hiển thị thì bạn sẽ sớm nhận ra, bởi nhiệt độ mà nó mang lại.

Chất lượng pin của thay màn hình cho z3  là 2800 mAh, nhỉnh một chút so với chiếc S4 (2600 mAh). Trong các bước dùng, trong khi chúng tôi dùng điện thoại với tác vụ chính là lướt web qua 3G, thì sau hơn 14 giờ, thay màn hình sony z3 với màn hình mở 2 giờ điện thoại còn 20% pin. Khoảng dùng pin như vậy là ở mức làng nhàng, chưa thực thụ ấn tượng. Nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng pin, quý khách có thể sử dụng đến hai chức năng tiết kiệm pin trên điện thoại sony z3 chiếc S5, được nhắc tới ở phần tính năng.

CHIA SẺ