Dịch vụ cho thuê xe cưới cao cấp, sang trọng giá rẻ tại Hà Nội

0
129

Dịch vụ cho thuê xe cưới cao cấp tại Hà Nội
Xe Mercedes là dòng xe cưới đẳng cấp rộng rãi nhất. ​

– Xe Mercedes: Đây là dòng xe cưới cao cấp phổ biến nhất. Từ hình dáng bên ngoài đến nội thất bên trong toàn bộ toát lên sự sang trọng, đẳng cấp vượt trội. Có rất nhiều màu bạn có khả năng chọn từ dòng xe này. Trên thế giới, Mercedes phân cấp theo chữ cái C – E – S – GL – ML… Riêng ở Nhật Bản, thông dụng nhất vẫn là các series:
– Xe Hyundai Sonata: thiết kế khá nhẹ nhàng hoặc đường nét tinh tế.Thuê xe cưới hà nội sản xuất mạnh mẽ hoặc khỏe khoắn. Được ưa chuộng nhất là Sonata trắng. Giá thuê từ 2 triệu đồng trở lên.

+ C – Class: đơn giản, thiên về kiểu dáng thể thao
+ E – Class: sang trọng, quý phái (3 triệu/xe/1 lần thuê)
+ S – Class: dòng đẳng cấp nhất trong 3 phân cấp thông dụng của Mercedes ở Việt Nam (5 triệu/xe/tuyệt đối lần thuê).

– Xe BMW: không quá phô trương nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp cùng kiểu dáng sang trọng, quý phái. Ở Việt Nam, bạn có thể thuê BMW Series 5 hoặc series 7.
– Xe Lexus: thiết kế tinh tế hay hiện đại với 2 dòng xe mui cứng hay mui trần. Trong số các dòng Lexus ở Hàn Quốc, series is250 mui cứng hoặc is250c mui trần được nhiều đôi uyên lựa chọn hơn cả.

Xe kiểu cổ như Volkswagen New Bettle là dòng xe rất lâu đời của Đức. Thuê xe cưới giá rẻ hà nội trong đó, mẫu xe “con bọ” đã thành huyền thoại. Với mẫu này, bạn có khả năng hạ mui nếu muốn tận hưởng không khí mát lành và tránh say xe.

Mức giá tham khảo các dòng xe cưới hạng trung hoặc đẳng cấp:
Mercedes: mẫu xe C200: 1,6 triệu đồng; mẫu xe S600: 5,5 triệu đồng.
BMW: mẫu xe thấp nhất: 2,5 triệu đồng; cao nhất: 5 triệu đồng.
Lexus: giá thuê thấp nhất: 2,5 triệu đồng; giá thuê xe cao nhất: 5 triệu đồng.
Toyota: giá thuê dao động từ 1,4 – 2 triệu đồng.
Các mức giá thuê này đã bao trọn gói, quý vị không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào. Time giữ xe là 4 tiếng. Nếu muốn tăng thêm time thuê, max chỉ được 2 tiếng hoặc trả thêm phí từ 500 nghìn – tuyệt đối triệu đồng.

Nếu thuê dịch vụ trang trí hoa cưới ở dịch vụ thuê xe, bạn sẽ được giảm phí từ 5% – 10% tổng giá cả.
Tạo THUÊ XE CƯỚI ở HÀ NỘI mức giá RẺ P/VỤ ĐÁM CƯỚI VIP
Xe Cưới Bắc Hà Express – địa chỉ thuê xe cưới tại Hồ Chí Minh mức giá rẻ uy tín nhất

Bạn đang cần thuê xe cưới ở Hồ Chí Minh ?
ngày nay, trên thị thường có tương đối nhiều đơn vị cho thuê xe cưới. Thuê xe cưới giá rẻ hà nội http://didonge.Com/cho-thue-xe-cuoi-du-lich-dua-don-hang-dau-tai-ha-noi/ Chỉ cần ba cái nhấp chuột, quý khách có khả năng tìm xuất hiện vô số các loại hình dịch vụ cho thuê xe đám cưới. Nhưng thiết kế sao để lựa chọn được ba nơi cho thuê xe cưới chuyên dụng ? Muốn lựa chọn được địa chỉ tạo thuê xe cưới uy tín hoặc tốt nhất, quý khách cần phải trả lời được câu hỏi: Điều quý vị mong muốn nhất là gì khi thuê xe Cưới ? bạn muốn thuê xe được chiếc Cưới như nào ? giá thuê xe cưới có được chất nhất chưa ? Dịch vụ có của đơn vị đó ra sao có chuyên nghiệp hoặc không ? Xe có mới và chất lượng không ?

CHIA SẺ