DỊch vụ thay kính galaxy note 2 chính hãng

0
146

Kể từ khi iPhone ra mắt, nhiều nỗ lực của các hãng thứ 3 đã được ghi nhận để cố gắng kết hợp màn hình cảm ứng điện dung và pút Stylus (S-Pen). Samsung cũng có cố gắng trong việc phát triển giá thay màn hình galaxy note 2 bút Stylus và hãng đã liên kết với Wacom để sản xuất bút cảm ứng cho chiếc điện thoại lai của mình.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các thao tác tương tác với màn hình cảm ứng bằng ngón tay, nhưng sẽ chính xác hơn nhiều nếu bạn sử dụng bút Stylus, điển hình như việc viết chữ hoặc vẽ trên màn hình.

Bút Stylus được gắn gọn trên thân máy


Chiếc bút trên Galaxy Note II to hơn và dài thay màn hình zenfone 5 hơn so với bút trên Note I, mặc dù vậy nó vẫn dễ dàng được ẩn trong phần thân của chiếc máy này, những công nghệ mới được trang bị trên giá thay màn hình zenfone 5 bút Stylus giúp cho sự tương tác giữa bút và máy được tốt hơn, bạn sẽ gần có cảm giác như bạn dùng một cây bút bi viết trên một cuốn vở.

Samsung hợp tác với Wacom để phát triển S Pen dành riêng cho Note II


Trên thực tế, các chức năng để bút Stylus tương tác với màn hình Note II sẽ tuỳ thuộc vào ứng dụng, nhưng đây thực sự là một phụ kiện hữu ích dành riêng cho những chiếc điện thoại có màn hình lớn như Note II.

Phần mềm và Hiệu suất

Sự trung thành với Android của Samsung thay kính note 2 đã đem lại cho họ rất nhiều điều, đầu tiên là vượt qua Nokia, Sony và nhiều hãng khác, tiếp đến là thổi vào cho chính họ nguồn cảm hứng để sáng tạo trên những sản phẩm mới của mình.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN